Manchester City tổ chức sự kiện bóng đá chính thức dành cho fan lần đầu tiên tại Sài Gòn

Manchester City tổ chức sự kiện bóng đá chính thức dành cho fan lần đầu tiên tại Sài Gòn
HHT - Ngày 9/5 vừa qua, hơn 300 fan của Manchester City trong nước đã cùng tụ họp tại Quận 1 (TP.HCM) để xem câu lạc bộ yêu thích của mình đối đầu với Crystal Palace trong Giải bóng đá Ngoại hạng Anh.
Manchester City tổ chức sự kiện bóng đá chính thức dành cho fan lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 1

Các fan được tận hưởng hàng loạt hoạt động trước trận đấu, bao gồm một trận FIFA 17, câu đố về Manchester City và phần trình diễn của ca sỹ Vũ Cát Tường. Cuối cùng, sự kiện đã được khép lại bởi DJ Tuan Kruise. Với một bức tường lịch sử được trưng bày để tìm hiểu thêm về quá khứ, hiện tại và tương lai của Manchester City, một gian hàng ảnh để ghi lại những khoảnh khắc khó quên và danh sách các chương trình tặng quà của Câu lạc bộ, tất cả fan của Manchester City đã có những trải nghiệm vô cùng thích thú.

Manchester City tổ chức sự kiện bóng đá chính thức dành cho fan lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 2

Hội cổ động viên của Manchester City tại Việt Nam cũng đã tổ chức nghi thức quan trọng khi nhận được kỷ niệm chương từ câu lạc bộ trao tặng để xác nhận hoạt động chính thức của Hội.

Tâm điểm của đêm đó nhanh chóng được chuyển sang trận đấu ngay khi tiếng còi của trọng tài báo hiệu cú đá phát bóng. Đó là 90 phút căng thẳng khiến mọi người phải dán mắt vào màn hình. Và kết quả đã không thể làm hài lòng các fan hơn khi thầy trò HLV Pep Guardiola giành chiến thắng 5-0 trước Crystal Palace. Bình luận về sự kiện này, Chủ tịch Hội cổ động viên Việt Nam, Trí Nguyễn cho biết: “Đây là một đêm không thể nào quên đối với tất cả chúng tôi. Chúng tôi yêu Manchester City và thật là tuyệt vời khi các bạn cho chúng tôi cơ hội để cùng nhau thưởng thức trận đấu. Tôi đã có một buổi tối tuyệt vời và tôi rất háo hức cho lần tiếp theo.

Manchester City FC là một câu lạc bóng đá Ngoại hạng Anh của Anh, nguồn gốc hình thành tại phía Đông của Manchester vào năm 1880 bởi St Mark’s West Gorton. Câu lạc bộ chính thức trở thành Manchester City FC vào năm 1894 và kể từ sau đó đã hai lần giành Cúp C2 Châu Âu, bốn lần đạt danh hiệu Cúp C1, bao gồm hai danh hiệu Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Manchester City FC là một trong bốn đội thuộc City Football Group cùng với New York City FC, Melbourne City FC và Yokohama F-Marinos.

Manchester City tổ chức sự kiện bóng đá chính thức dành cho fan lần đầu tiên tại Sài Gòn ảnh 3

MINH ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm