Mang "Quái nhựa" 30 kg sang Thái Lan, nam sinh 2K6 đoạt Á vương 4 Teen Star International 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 1 tuần "chinh chiến", đại diện Việt Nam đã xuất sắc giành giải Á vương 4 cuộc thi Teen Star International 2022 (Ngôi sao Thanh thiếu niên Quốc tế) cùng loạt thành tích ấn tượng tại các phần thi phụ.

Oscar Vũ (hay Vũ Quang Dũng) là một trong những thí sinh đầu tiên được BTC Teen Star International 2022 gửi lời mời tham dự từ năm 2021 vì những thành tích tại các cuộc thi tài năng, nghệ thuật, thể thao từ khi còn nhỏ.

Tuy nhiên, do diễn biến dịch bệnh COVID-19 phức tạp tại Thái Lan nên đến tháng 8/2022 cuộc thi mới được tổ chức. Từ khi quyết định tham gia cuộc thi lần đầu tiên tổ chức ở Thái Lan, Oscar Vũ đã tập luyện nghiêm túc nhiều kỹ năng như thuyết trình, trả lời phỏng vấn, catwalk, tài năng…

Mang "Quái nhựa" 30 kg sang Thái Lan, nam sinh 2K6 đoạt Á vương 4 Teen Star International 2022 ảnh 1

Cuộc thi Teen Star International 2022 (Ngôi sao Thiếu niên Quốc tế) được tổ chức lần đầu tiên tại Bangkok, Thái Lan với sự tham dự của các đại diện đến từ nhiều quốc gia. Mỗi quốc gia được cử 4 thí sinh chia đều cho 2 bảng, gồm nam và nữ. Cuộc thi gồm các vòng chụp hình trang phục dân tộc, trang phục biển, thi tài năng… tại các địa điểm nổi tiếng của Thái Lan.

Mang "Quái nhựa" 30 kg sang Thái Lan, nam sinh 2K6 đoạt Á vương 4 Teen Star International 2022 ảnh 2

Trong hơn 1 tuần tham gia cuộc thi, Oscar Vũ đã giành chiến thắng ở 3 giải phụ: Trang phục dân tộc, Trang phục bơi, bình chọn Thí sinh được yêu thích nhất để đạt chiến thắng cuối cùng Á vương 4 của bảng thí sinh nam B.

Nam sinh Gen Z gây ấn tượng với bạn bè quốc tế bởi mô hình "Quái nhựa" nặng 30 ký với mong muốn lan tỏa thông điệp về những tác động tiêu cực của rác thải nhựa đến môi trường. Bên cạnh đó, trang phục lấy cảm hứng từ danh tướng Lý Thường Kiệt cũng giúp Oscar Vũ chiến thắng phần thi Trang phục dân tộc.

Mang "Quái nhựa" 30 kg sang Thái Lan, nam sinh 2K6 đoạt Á vương 4 Teen Star International 2022 ảnh 3

Oscar Vũ (thứ tư từ trái sang phải) với trang phục lấy cảm hứng từ danh tướng Lý Thường Kiệt.

Mang "Quái nhựa" 30 kg sang Thái Lan, nam sinh 2K6 đoạt Á vương 4 Teen Star International 2022 ảnh 4

Mô hình Quái nhựa nặng 30 ký.

Oscar Vũ sinh năm 2006, hiện đang học lớp 10 tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Năm 2019, Oscar Vũ đã thi đậu vào trường công lập Singapore do Bộ Giáo dục Singapore tổ chức, sau khi vượt qua hơn 2000 thí sinh khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, anh chàng "con nhà người ta" còn đạt được nhiều giải thưởng âm nhạc trên thế giới: Huy chương bạc Piano Duel (đánh đàn 4 tay, kết hợp cùng với em gái Bella), Huy chương đồng hát và đệm piano Liên hoan âm nhạc châu Á lần thứ 4 năm 2016, Huy chương Đồng đàn guitar đơn tại Liên hoan nghệ thuật châu Á,...

Mang "Quái nhựa" 30 kg sang Thái Lan, nam sinh 2K6 đoạt Á vương 4 Teen Star International 2022 ảnh 5
Mang "Quái nhựa" 30 kg sang Thái Lan, nam sinh 2K6 đoạt Á vương 4 Teen Star International 2022 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

Johnny Depp đang hẹn hò người mới, có phải là nữ luật sư trong vụ kiện ồn ào với Amber Heard?

HHT - Các tờ báo nước ngoài đồng loạt đưa tin Johnny Depp đã có người yêu sau vụ kiện ồn ào với vợ cũ Amber Heard. Người yêu mới của Depp là một luật sư, nhưng không phải là nữ luật sư tài năng đã từng hỗ trợ tài tử này trong vụ tranh cãi với Heard như mọi người đồn đại (và kỳ vọng).