Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes

HHT - Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ trên thảm đỏ LHP Cannes, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế thích thú bởi sự đa phong cách.
Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes ảnh 1

Ngày thứ 4 bước trên thảm đỏ LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ chọn trang phục của nhà thiết kế Đỗ Long, kết hợp trang sức kim cương có tổng giá trị hơn 2 tỉ đồng.

Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes ảnh 2

Thiết kế váy được Lý Nhã Kỳ chọn lần này được lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 30 của thế kỷ trước, tôn vinh đường cong bằng những nếp xếp gợi cảm. Phần ngực áo đính kết cầu kì từ những dây đá kim loại, tạo phong cách lộng lẫy.

Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes ảnh 3
Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes ảnh 4

Có thể thấy Lý Nhã Kỳ phù hợp với mọi phong cách, ở style nào cô cũng ghi điểm với sự chín muồi trong nhan sắc. Thật bất ngờ khi có không ít người hâm mộ luôn đứng ở ngoài sảnh khách sạn chờ đón Lý Nhã Kỳ để chụp hình.

Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes ảnh 5
Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes ảnh 6

Trong 4 ngày qua, đẳng cấp của Lý Nhã Kỳ được nâng lên một tầm cao mới tại LHP Cannes. Lý Nhã Kỳ có tên chính thức trên Getty Images, được tạo ra folder riêng, ghi nhận tổng hợp hình ảnh Lý Nhã Kỳ ở LHP như các nghệ sĩ quốc tế khác.

Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes ảnh 7

Trên trang Instagram chuyên về thời trang quốc tế fashion_celeb_critics, Lý Nhã Kỳ là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được đăng tải ảnh, ghi rõ thông tin. "@lynhaky_artist là một bất ngờ tại Cannes năm nay, cô ấy trông thật lộng lẫy và mang phong thái vương giả trên thảm đỏ khi mặc (từ trái qua phải) váy của @hathanhviet, @ dolong2304 và @lethanhhoa_official. Tất cả đều đến từ các nhà thiết kế Việt Nam, đầy mộng mơ và nổi bật.

Mang theo tận 43 vali hành lý, Lý Nhã Kỳ giữ vững đẳng cấp thảm đỏ ở LHP Cannes ảnh 11
Tin liên quan