Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE

HHT - Nhà mốt CONG TRI mới cho ra mắt bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2022. Bộ sưu tập được đăng tải trên Vogue Runway theo lịch trình tuần lễ thời trang quốc tế.
Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 1

Kể từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, Công Trí tập trung khơi gợi và tôn vinh vẻ đẹp đa diện của người phụ nữ. Trong nhiều mùa mốt trở lại đây, biên độ sáng tạo của CONG TRI được mở rộng nhằm thể hiện vẻ đẹp đa chiều của những quý cô đương đại - đó là vẻ đẹp lãng mạn bay bổng, thanh lịch trang nhã, nhưng không kém phần cá tính, quyền uy và sự độc lập.

Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 2

CONG TRI Thu Đông 2022 một lần nữa nhấn mạnh ý niệm này. Từ sự bay bổng trong Cuộc dạo chơi của những vì sao (CONG TRI Thu Đông 2019) hay Đi nhặt hạt sương nghiêng (CONG TRI Xuân Hè 2020), người phụ nữ CONG TRI Thu Đông 2022 trở nên phá cách và gai góc hơn.

Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 3
Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 4

Khác với mùa mốt đầu năm với các thiết kế nhẹ nhàng tao nhã, không khó để thấy bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2022 thể hiện một góc nhìn mạnh và táo bạo hơn, được ẩn ý trong cách thức xử lí phom dáng và việc áp dụng các kĩ thuật. Bộ sưu tập gồm 39 mẫu thiết kế, pha trộn giữa thời trang ứng dụng (ready-to-wear) cho đến đầm thảm đỏ (evening gown).

Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 5
Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 6
Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 7

Nửa đầu bộ sưu tập, CONG TRI giới thiệu các thiết kế mang tính phổ quát, dễ ứng dụng và kết hợp cùng nhau. Nửa sau bộ sưu tập trở lại với thế mạnh của CONG TRI, những chiếc đầm tiệc tối ấn tượng trải dài từ đầm suông trụ, đầm xoè hay phá cách với áo crop-top phối cùng chân váy.

Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 8
Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 9
Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 10

Trung tâm của bộ sưu tập, không khó để nhận ra chính là cuộc chơi kĩ thuật. Trên nền các chất liệu như chiffon, double satin, lưới hay taffeta organza, đội ngũ nghệ nhân thực hiện liên hoàn các kĩ thuật khác nhau như đính kết, xếp li và drapping để tạo hiệu ứng thị giác, đồng thời sử dụng linh hoạt kĩ thuật nhằm tạo độ mềm mại cho các thiết kế thảm đỏ.

Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 11
Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 12
Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 13

Không khó để thấy, CONG TRI Thu Đông 2022 đưa giới mộ điệu qua một hành trình nhiều cảm xúc. Theo đó, vẻ đẹp mạnh mẽ, gai góc và táo bạo lần này được nhà thiết kế Công Trí chọn thể hiện bằng ngôn ngữ điện ảnh. Thông qua thủ pháp trình chiếu, cách kết hợp bối cảnh kiến trúc, hình ảnh các quý cô CONG TRI hiện lên ấn tượng và khác biệt.

Ngắm trọn BST Thu Đông 2022 đẳng cấp của NTK Công Trí trên tạp chí VOGUE ảnh 17
Tin liên quan