Manh mối nào khiến dân mạng cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm được cầu hôn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Á hậu Phương Anh được cầu hôn và chuẩn bị làm đám cưới, cư dân mạng bỗng dưng hướng chú ý về Hoa hậu Thùy Tiên và đoán rằng nàng hậu cũng sắp có tin vui. Vì sao lại thế?

Thời gian gần đây, các nàng hậu nước ta liên tục báo tin vui. Năm ngoái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân, Á hậu Phương Nga rồi Á hậu Thùy Dung đều đã lên xe hoa. Mới đây, Á hậu Phương Anh đã được bạn trai cầu hôn tại một địa điểm lãng mạn ở Phú Quốc và đám cưới của cặp đôi cũng sẽ sớm được tổ chức.

Manh mối nào khiến dân mạng cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm được cầu hôn? ảnh 1

Á hậu Phương Anh vừa nhận lời cầu hôn và được dự đoán sẽ sớm lên xe hoa.

Sau đó, cư dân mạng bỗng dự đoán rằng nàng hậu tiếp theo lên xe hoa sẽ là Thùy Tiên cho dù cô chưa từng hé lộ chuyện có bạn trai. Lý do vì rất nhiều nàng hậu kết hôn trong thời gian qua từng là đại diện của Việt Nam chinh chiến ở cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) trong gần 10 năm trở lại đây.

Manh mối nào khiến dân mạng cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm được cầu hôn? ảnh 2

Á hậu Thúy Vân và chồng.

Manh mối nào khiến dân mạng cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm được cầu hôn? ảnh 3

Á hậu Thùy Dung trong lễ cưới.

Manh mối nào khiến dân mạng cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm được cầu hôn? ảnh 4

Á hậu Tường San giấu kín chú rể.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đi thi năm 2014, Á hậu Thúy Vân năm 2015, Á hậu Thùy Dung năm 2017, Á hậu Tường San năm 2019, Á hậu Phương Anh năm 2022 đều đã hoặc sắp làm "vợ người ta". Thậm chí, Phương Anh vừa mới tham gia Miss International vào cuối năm ngoái thì nay cũng đã nhận lời cầu hôn.

Manh mối nào khiến dân mạng cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm được cầu hôn? ảnh 5

Phương Anh sẽ sớm kết hôn trong năm 2023.

Thùy Tiên đã mang dải sash Việt Nam thi tài ở Miss International 2018 và chính vì thế mà netizen tin rằng cô cũng sắp báo tin vui giống như hội chị em của mình. Tuy nhiên, nàng hậu trước giờ chưa từng lộ ảnh hay video thân thiết với chàng trai nào nên thật khó để biết Thùy Tiên đang hẹn hò hay chưa.

Manh mối nào khiến dân mạng cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm được cầu hôn? ảnh 6

Netizen hy vọng Thùy Tiên sẽ là nàng hậu tiếp theo khoe tin vui.

Tuy cộng đồng mạng luôn ghép đôi nàng hậu với Quang Linh Vlogs nhưng Thùy Tiên đều khéo léo né tránh, khẳng định hai người không có gì hơn bạn bè thân thiết cùng chí hướng làm từ thiện. Nhưng cứ nhìn vào những cuộc hôn nhân viên mãn của các Miss International Vietnam, khán giả đều mong Thùy Tiên sẽ sớm gặp một chàng trai tử tế và có một cái kết thật đẹp.

Manh mối nào khiến dân mạng cho rằng Hoa hậu Thùy Tiên sẽ sớm được cầu hôn? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm