Mạnh Trường đã trở lại đóng phim VTV, khi nào mới tới lượt Phương Oanh tái xuất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là dàn diễn viên của “Hương Vị Tình Thân” đều đã trở lại màn ảnh nhỏ, chỉ riêng nữ chính Phương Oanh vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Lý do nào khiến Phương Oanh chưa nhận kịch bản mới?

Sau khi Hương Vị Tình Thân kết thúc vào cuối năm 2021, nhiều diễn viên trong phim đã nhanh chóng nhận dự án mới. Ngay như Mạnh Trường dù dành hẳn một năm để tập trung chăm sóc gia đình, đón con thứ ba thì mới đây cũng đã trở lại với phim Đừng Nói Khi Yêu. Trong khi đó, Phương Oanh vẫn chưa có động thái gì cho thấy cô sắp đóng phim mới.

Mạnh Trường đã trở lại đóng phim VTV, khi nào mới tới lượt Phương Oanh tái xuất? ảnh 1

Mạnh Trường đã đóng phim mới còn Phương Oanh vẫn im ắng.

Trước đây, Phương Oanh từng khoe cô mở nhãn hiệu thời trang riêng của mình và muốn tập trung vào phát triển sự nghiệp kinh doanh. Nữ diễn viên muốn làm việc này từ lâu nhưng mãi đến khi hoàn thành Hương Vị Tình Thân, cô mới đủ rảnh rỗi để bắt tay vào gây dựng một thương hiệu riêng.

Mạnh Trường đã trở lại đóng phim VTV, khi nào mới tới lượt Phương Oanh tái xuất? ảnh 2
Mạnh Trường đã trở lại đóng phim VTV, khi nào mới tới lượt Phương Oanh tái xuất? ảnh 3

Nữ diễn viên đang bận rộn với thương hiệu thời trang riêng.

Phương Oanh tiết lộ cô phải tham gia vào đủ mọi khâu như lên ý tưởng thiết kế, dựng mẫu, kiểm tra sản xuất, xây dựng nhà xưởng, đội ngũ nhân viên và còn kiêm luôn vai trò người mẫu. Thậm chí, nữ diễn viên cũng không ngại bê vác hàng hóa, tự tay gói hàng, thắt nơ cho từng hộp sản phẩm vì muốn mọi thứ phải thật chỉn chu.

Mạnh Trường đã trở lại đóng phim VTV, khi nào mới tới lượt Phương Oanh tái xuất? ảnh 4

Phương Oanh rất hào hứng với sự nghiệp kinh doanh,

Trên trang cá nhân, Phương Oanh thường khoe hình ảnh đang ngồi ở văn phòng làm việc hoặc tỏa sáng trong các bộ váy áo do chính cô thiết kế. Nhưng cũng rất nhiều khán giả sốt ruột khi chưa thấy Phương Oanh quay lại đóng phim và khi được hỏi thăm, nữ diễn viên tiết lộ hiện giờ cô vẫn mải mê với những đam mê còn dang dở, khi nào ổn định thì cô sẽ trở lại màn ảnh sớm.

Mạnh Trường đã trở lại đóng phim VTV, khi nào mới tới lượt Phương Oanh tái xuất? ảnh 5

Nữ diễn viên sẽ trở lại đóng phim khi mọi thứ ổn định

Có thể thấy Phương Oanh vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh, chưa kể cô còn đang hạnh phúc trong tình yêu nên có lẽ phải khá lâu nữa, chúng ta mới thấy nữ diễn viên trong vai diễn mới.

Mạnh Trường đã trở lại đóng phim VTV, khi nào mới tới lượt Phương Oanh tái xuất? ảnh 9
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm