Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tặng quà cho vợ xịn cỡ nào mà Hồng Đăng phải trầm trồ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên phim “Hương Vị Tình Thân”, soái ca Long đúng chuẩn “chồng nhà người ta” chiều vợ hết mực. Ngoài đời, Mạnh Trường còn là ông chồng lý tưởng hơn cả “Shark” Long, cưng “nóc nhà” thế nào mà đến bạn diễn Hồng Đăng còn phải thán phục?

Lâu nay, Mạnh Trường vốn được khen là nam diễn viên bên ngoài đẹp trai, bên trong ấm áp, cưng chiều vợ hết mực. Bằng chứng là Mạnh Trường luôn nhớ mua quà tặng vợ trong những dịp đặc biệt. Mới tháng trước, nam diễn viên từng khiến cư dân mạng trầm trồ ngưỡng mộ khi tặng vợ chiếc túi hàng hiệu đắt giá nhân kỷ niệm 13 năm ngày cưới.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tặng quà cho vợ xịn cỡ nào mà Hồng Đăng phải trầm trồ? ảnh 1

Mạnh Trường nổi tiếng yêu chiều vợ

Mới đây, “nóc nhà” của Mạnh Trường lại hào hứng khoe loạt quà Noel đắt giá mà nam diễn viên mua tặng. Tính sơ sơ thì “Shark Long" của Hương Vị Tình Thân đã chi ra gần 200 triệu đồng để mua một điện thoại, hai chiếc túi xách của nhà mốt cao cấp Dolce & Gabana cùng Louis Vuitton.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tặng quà cho vợ xịn cỡ nào mà Hồng Đăng phải trầm trồ? ảnh 2

Món quà Giáng sinh sớm mà nam diễn viên tặng vợ

Vợ Mạnh Trường còn không quên chia sẻ bức hình chồng đang đi mua sắm kèm theo chú thích đầy ngọt ngào “Ông già Noel Mạnh Trường năm nay đến hơi sớm đây nhé”. Còn Mạnh Trường thì tâm sự rằng trong một năm, anh tặng quà cho vợ trong rất nhiều dịp như “Noel, Tết dương, Tết âm, Tết hàn thực, Ông Công Ông Táo, rằm tháng 7, Trung Thu, 14/2, 8/3, 1/6, 20/6, 20/10, 20/11”.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tặng quà cho vợ xịn cỡ nào mà Hồng Đăng phải trầm trồ? ảnh 3

Nam diễn viên hộ tống vợ đi chọn quà ưng ý

Không chỉ khán giả trầm trồ ngưỡng mộ độ chiều vợ của Mạnh Trường mà đồng nghiệp Hồng Đăng cũng phải thái phục “Ôi idol của tôi đây rồi”. Rất nhiều cư dân mạng đều công nhận Mạnh Trường đúng chuẩn “người chồng quốc dân” khi đẹp trai, nổi tiếng, giàu có nhưng luôn quan tâm vợ con. Nếu không bận đóng phim, Mạnh Trường sẽ dành thời gian cho gia đình, đưa vợ con đi du lịch hoặc sẵn sàng vào bếp nấu món ngon chiêu đãi cả nhà.

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tặng quà cho vợ xịn cỡ nào mà Hồng Đăng phải trầm trồ? ảnh 4

Đến Hồng Đăng cũng phải ngưỡng mộ Mạnh Trường

Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) tặng quà cho vợ xịn cỡ nào mà Hồng Đăng phải trầm trồ? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm