Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính Vân Trang - Huyền Lizzie của “Thương Ngày Nắng Về” có hội bạn gái cực đỉnh cả về nhan sắc lẫn thân thế. Đặc biệt là danh tính cô bạn thân nhất của Huyền Lizzie hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ.
Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 1

Tuy đóng phim đã lâu nhưng mãi tới bộ phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie mới là gương mặt nữ chính được đông đảo khán giả quan tâm chú ý. Gương mặt xinh đẹp, phong cách thời thượng, diễn xuất có chiều sâu… đã giúp Huyền Lizzie được khen ngợi với vai chính Vân Trang.

Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 2

Ở ngoài đời, Huyền Lizzie là bạn thân của Phanh Lee, cũng là một diễn viên thuộc "vũ trụ phim VTV" và hiện giờ đã rút khỏi showbiz sau khi kết hôn với giám đốc một tập đoàn nghìn tỷ.

Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 3

Huyền Lizzie và Phanh Lee chơi với nhau đã gần 10 năm. Không chỉ cùng sinh năm 1990 mà hai cô gái còn có nhiều điểm chung về tính cách. Huyền Lizzie từng kể rằng mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống, cô và Phanh Lee đều tâm sự với nhau.

Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 4
Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 5

Cả hai nữ diễn viên đều có vóc dáng đẹp, gương mặt xinh như búp bê tạo ra những bức hình chụp chung được khán giả khen ngợi hết lời. Chưa kể Huyền Lizzie và Phanh Lee thường xuyên ăn mặc đồng điệu khi đi chơi với nhau.

Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 6

Không chỉ ảnh sống ảo được đầu tư chỉn chu mà ảnh đời thường chụp vội, cả Huyền Lizzie lẫn Phanh Lee vẫn xinh đẹp rạng ngời. Rất nhiều người cho rằng hai nữ diễn viên có gương mặt và nụ cười rất giống nhau, nhìn như chị em một nhà và chính Huyền Lizzie cũng phải công nhận điều này.

Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 7

Nhóm bạn thân của Huyền Lizzie và Phanh Lee còn có diễn viên Thu Hoài. Khi Phanh Lee mang bầu sắp sinh, cô đã mời hội bạn thân tới resort của gia đình nhà chồng tại Đà Nẵng để tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh. Bộ ba còn không quên đầu tư váy áo ăn ý để cho ra bộ ảnh lãng mạn bên bờ biển.

Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 8

Suốt một thời gian dài, cả Huyền Lizzie, Phanh Lee và Thu Hoài đều F.A nên tự gọi mình là “hội ế 1990”. Nhưng hiện giờ, Phanh Lee cùng Thu Hoài đã kết hôn và sống rất hạnh phúc còn Huyền Lizzie vẫn đang là mẹ đơn thân nên khán giả rất hi vọng cô cũng sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới cho riêng mình.

Bạn thân của Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về): Nhan sắc và thân thế không phải dạng vừa ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm