Mạnh Trường - Phương Oanh tiết lộ điều đặc biệt ở tập cuối "Hương Vị Tình Thân"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình "Chuyển động 24H" hôm nay, diễn viên Mạnh Trường chia sẻ rằng đoàn phim đều cảm thấy hụt hẫng khi phải nói lời chia tay "Hương Vị Tình Thân".

Phương Oanh và Mạnh Trường đã cùng nhau quay bộ phim Hương Vị Tình Thân trong hơn 10 tháng. Suốt thời gian đó, cả hai sống trọn vẹn với cảm xúc của nhân vật Phương Nam và "Shark" Long. Vậy nên, khi chuẩn bị chính thức nói lời chia tay với khán giả, hai diễn viên đều có sự xúc động.

Diễn viên Mạnh Trường bồi hồi nhớ lại: "Chưa nói tới hôm nay mà ngay cả ngày đoàn đóng máy đã thật sự đặc biệt. Tôi vẫn nhớ ngày hôm ấy khi quay xong cảnh kết có gần như đầy đủ các diễn viên, tất cả mọi người, phần lớn ai cũng khóc. Đặc biệt là các cô chú diễn viên lớn tuổi."

Mạnh Trường - Phương Oanh tiết lộ điều đặc biệt ở tập cuối "Hương Vị Tình Thân" ảnh 1

Đây là một bộ phim về tình thân, lại làm việc cùng nhau suốt một thời gian dài nên khi kết thúc, thành viên đoàn phim đều cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối bởi mọi người đã có sự gắn kết chặt chẽ. Mạnh Trường tiết lộ tối nay (ngày 27/10), khi tập cuối Hương Vị Tình Thân lên sóng cả đoàn phim cũng có hẹn với nhau.

Bên cạnh đó, anh còn bật mí về tập cuối sắp sửa lên sóng: "Điều đặc biệt trong Hương Vị Tình Thân tập cuối chắc chắn sẽ có. Điều đặc biệt ở đây chính là mọi người xem và sẽ thấy được hương vị tình thân được thể hiện ra sao và như thế nào. Đến tập cuối sẽ không còn chút gì của sự sân si hay đố kị nữa, hoàn toàn sẽ là sự gần gũi, sự yêu thương nhau của cả gia đình."

Mạnh Trường - Phương Oanh tiết lộ điều đặc biệt ở tập cuối "Hương Vị Tình Thân" ảnh 2

Tập cuối Hương Vị Tình Thân sẽ lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - Cặp đôi "chị - em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có phản ứng "hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV "Đứa nào làm em buồn"

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.