Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi so sánh những lần Hoa hậu Thanh Thủy tự tin khoe mặt mộc khi vừa đăng quang và thời điểm hiện tại, ai cũng thấy nàng hậu của bây giờ đẹp hơn rất nhiều. 
Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao? ảnh 1

Còn nhớ khi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy đã được nhiều người yêu mến khi cô nàng rất thân thiện, dễ gần với những clip đầy sống động, đáng yêu. Thanh Thủy cũng không ngại "bắt trend" khoe diện mạo trước và sau khi trang điểm, để thấy con gái khi trang điểm sẽ khác biệt như thế nào.

Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao? ảnh 2

Tuy vậy, khi ấy netizen đều công nhận Thanh Thủy mặc dù sở hữu làn da mịn màng, khỏe khoắn nhưng đường nét thì chưa được nổi trội bằng các "mỹ nhân mặt mộc" khác như Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà...

Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao? ảnh 3

Khán giả cũng cho rằng Thanh Thủy khi mới đăng quang chưa có nhiều kinh nghiệm quay và chụp selfie. Nàng hậu đeo chiếc kính cỡ bự đã dìm hàng nhan sắc đi khá nhiều, lại thêm ánh sáng tối khiến làn da bị xỉn màu hơn thực tế.

Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao? ảnh 4

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2022 chia sẻ clip mới để hé lộ chu trình trang điểm hằng ngày của mình. Tất nhiên đầu clip, nàng hậu tiếp tục khoe mặt mộc và lần này, cư dân mạng đã phải xuýt xoa trước diện mạo không son phấn vô cùng dễ thương, xinh xắn của Thanh Thủy.

Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao? ảnh 5

Có thể thấy nàng hậu vẫn giữ được làn da mịn màng trắng sáng, đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn trước, biểu cảm của Thanh Thủy cũng tươi tắn nên càng thêm thu hút.

Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao? ảnh 6

Hơn nửa năm kể từ ngày đăng quang, Thanh Thủy cho thấy cô rất chịu khó học hỏi, trau dồi kinh nghiệm để hoàn thiện mình. Không chỉ thăng hạng về nhan sắc, kỹ năng catwalk hay làm mẫu ảnh của Thanh Thủy cũng tiến bộ thấy rõ.

Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao? ảnh 7

Gu thời trang của nàng hậu cũng được khen ngợi khi bắt kịp các xu hướng thời thượng, biết chọn đồ rất khéo để tôn lên đôi chân siêu dài và vòng eo nhỏ xíu.

Mặt mộc của Hoa hậu Thanh Thủy khi mới đăng quang và bây giờ khác biệt ra sao? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm