Mặt Nạ Gương: Lý do gì khiến bà Diễm (Ngọc Lan) lại thấy may mắn khi tăng tới 10 kg?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả xem “Mặt Nạ Gương” hẳn phải bất ngờ khi thấy Ngọc Lan xuất hiện với diện mạo tròn trịa, già dặn hơn bình thường. Thật không ngờ Ngọc Lan lại có quan điểm rất khác biệt về màn tăng cân bất ngờ này.

Trong Mặt Nạ Gương, bà Diễm chính là “trùm cuối” với những âm mưu ẩn giấu vô cùng đáng sợ. Đến khi mọi chuyện dần bị bại lộ, bà Diễm không ngại bày thêm những chiêu trò mới khiến khán giả xem mà rùng mình.

Mặt Nạ Gương: Lý do gì khiến bà Diễm (Ngọc Lan) lại thấy may mắn khi tăng tới 10 kg? ảnh 1

Ngọc Lan tăng 10 kg khi đóng Mặt Nạ Gương

Nhập vai bà Diễm rất đạt nhưng phía sau máy quay, diễn viên Ngọc Lan lại vô cùng hài hước, nhí nhảnh. Để có được ngoại hình già dặn đúng như kịch bản mô tả về bà Diễm, nữ diễn viên đã tăng thêm 10 kg làm cho vóc dáng đẫy đà, gương mặt tròn trịa và có nọng cằm.

Mặt Nạ Gương: Lý do gì khiến bà Diễm (Ngọc Lan) lại thấy may mắn khi tăng tới 10 kg? ảnh 2

Nữ diễn viên tròn trịa hơn thấy rõ

Ngọc Lan tiết lộ đúng khi chuẩn bị quay Mặt Nạ Gương thì cô gặp trục trặc sức khỏe, phải nhập viện để truyền nước khiến cho cân nặng cứ thế tăng lên. Trùng hợp thay, ngoại hình này lại phù hợp với vai diễn một quý bà hơn 40 tuổi nên Ngọc Lan đã giữ nguyên trọng lượng.

Mặt Nạ Gương: Lý do gì khiến bà Diễm (Ngọc Lan) lại thấy may mắn khi tăng tới 10 kg? ảnh 3

Ngọc Lan không ngại đăng ảnh dìm hàng bản thân

Những diễn viên khác khi buộc phải tăng cân vì vai diễn thường không thoải mái khi ngoại hình xuống sắc hoặc bị khán giả phàn nàn, nhưng Ngọc Lan thì khác. Không cần chờ cư dân mạng lên tiếng mà cô tự "dìm hàng" chính mình. Nữ diễn viên đăng tải khá nhiều bức ảnh được chụp hất từ dưới lên, lộ rõ nọng cằm cũng như khuôn mặt phúng phính kèm theo những bình luận hài hước về “bé mỡ”.

Mặt Nạ Gương: Lý do gì khiến bà Diễm (Ngọc Lan) lại thấy may mắn khi tăng tới 10 kg? ảnh 4

Ngọc Lan luôn vui vẻ, tích cực dù tăng cân đáng kể

Xem ra Ngọc Lan không quá bận tâm đến việc phát tướng khiến gương mặt thay đổi cả đường nét. Cô vẫn rất tự tin cả khi bị một số khán giả cho rằng không còn xinh đẹp như trước kia. Thậm chí Ngọc Lan còn thừa nhận cô thấy may mắn vì dù tăng thêm 10 kg vẫn được mời đóng phim chứ không bị nhà sản xuất quay lưng.

Nữ diễn viên cũng muốn mượn chuyện tăng cân để nhắn nhủ khán giả rằng vóc dáng tròn trịa vẫn có nét đẹp riêng, quan trọng là mỗi người phải kiểm soát được cơ thể và sức khỏe của mình.

Mặt Nạ Gương: Lý do gì khiến bà Diễm (Ngọc Lan) lại thấy may mắn khi tăng tới 10 kg? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm