Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo những gì mà Huyền Lizzie chia sẻ trên trang cá nhân thì cặp đôi chị em Hoàng Duy - Vân Trang sắp có nhiều phân đoạn ngọt lịm tim trong các tập tiếp theo của bộ phim “Thương Ngày Nắng Về”.

Theo diễn biến hiện giờ của Thương Ngày Nắng Về thì chàng trai trẻ Hoàng Duy đã ấn tượng và thích thú ra mặt với chị sếp khó tính Vân Trang. Trong khi đó, Vân Trang vẫn chẳng may may để ý đến chàng nhân viên mới mà chỉ tập trung vào công việc mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 1

Cặp đôi chị - em đầy ăn ý của Thương Ngày Nắng Về

Nhưng chắc chắn trong thời gian tới, nàng giám đốc makerting chỉ biết tới công việc sẽ thấy trái tim mình rung rinh trước sự quan tâm ấm áp, những cử chỉ ngọt ngào của cậu em Hoàng Duy. Trên kênh TikTok cá nhân, Huyền Lizzie đã đăng tải một số phân cảnh tình cảm giữa cô và diễn viên Đình Tú.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 3

Hai nhân vật có nhiều phân cảnh tình cảm

Có thể thấy thời gian sắp tới, chị sếp Vân Trang sẽ được chàng nhân viên trẻ tuổi chăm sóc tận tình. Duy hết đèo Vân Trang bằng xe máy lại cõng chị sếp đầy dịu dàng khi cô bị say rượu, chắc chắn những hành động ấm áp này sẽ khiến Vân Trang xiêu lòng và bỏ qua khoảng cách tuổi tác giữa hai người.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 4

Trên phim trường, Huyền Lizzie và Đình Tú rất thân thiết với nhau. Nữ diễn viên tiết lộ cô cũng quen biết cả diễn viên Hương Giang, bạn gái ngoài đời của Đình Tú nên không ngại khi diễn những cảnh tình cảm với đàn em. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tránh trêu đùa hay có những hành động dễ gây hiểu lầm với bạn diễn để hạn chế các tin đồn thất thiệt.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 5

Huyền Lizzie xem Đình Tú như đàn em thân thiết

Hiện giờ, Huyền Lizzie vẫn chưa được xem hết kịch bản của Thương Ngày Nắng Về nên chính cô cũng chưa biết Vân Trang và Hoàng Duy sẽ còn ngọt ngào đến mức nào trong nửa cuối của phim. Nhưng chỉ cần nhìn vào những video mà nữ diễn viên chia sẻ cũng đủ khiến khán giả chờ đợi chuyện tình chị - em này rồi.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

Bị kéo vào tranh cãi của Đông Nhi, Bảo Thy tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nói mình sẽ giải nghệ!"

HHT - Vừa qua, câu chuyện đấu tố giữa FC với ê-kíp Đông Nhi cũng như phát ngôn của nữ ca sĩ đã làm "dậy sóng" cộng đồng mạng. Thời điểm đó, Bảo Thy bất ngờ bị netizen nhắc đến nhiều bởi những tin đồn trong quá khứ giữa cô và Đông Nhi. Sau khi liên tục bị réo tên, "Công chúa bong bóng" đã có chia sẻ đầu tiên liên quan tới công việc trên trang cá nhân.