Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo những gì mà Huyền Lizzie chia sẻ trên trang cá nhân thì cặp đôi chị em Hoàng Duy - Vân Trang sắp có nhiều phân đoạn ngọt lịm tim trong các tập tiếp theo của bộ phim “Thương Ngày Nắng Về”.

Theo diễn biến hiện giờ của Thương Ngày Nắng Về thì chàng trai trẻ Hoàng Duy đã ấn tượng và thích thú ra mặt với chị sếp khó tính Vân Trang. Trong khi đó, Vân Trang vẫn chẳng may may để ý đến chàng nhân viên mới mà chỉ tập trung vào công việc mà thôi.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 1

Cặp đôi chị - em đầy ăn ý của Thương Ngày Nắng Về

Nhưng chắc chắn trong thời gian tới, nàng giám đốc makerting chỉ biết tới công việc sẽ thấy trái tim mình rung rinh trước sự quan tâm ấm áp, những cử chỉ ngọt ngào của cậu em Hoàng Duy. Trên kênh TikTok cá nhân, Huyền Lizzie đã đăng tải một số phân cảnh tình cảm giữa cô và diễn viên Đình Tú.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 2
Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 3

Hai nhân vật có nhiều phân cảnh tình cảm

Có thể thấy thời gian sắp tới, chị sếp Vân Trang sẽ được chàng nhân viên trẻ tuổi chăm sóc tận tình. Duy hết đèo Vân Trang bằng xe máy lại cõng chị sếp đầy dịu dàng khi cô bị say rượu, chắc chắn những hành động ấm áp này sẽ khiến Vân Trang xiêu lòng và bỏ qua khoảng cách tuổi tác giữa hai người.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 4

Trên phim trường, Huyền Lizzie và Đình Tú rất thân thiết với nhau. Nữ diễn viên tiết lộ cô cũng quen biết cả diễn viên Hương Giang, bạn gái ngoài đời của Đình Tú nên không ngại khi diễn những cảnh tình cảm với đàn em. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tránh trêu đùa hay có những hành động dễ gây hiểu lầm với bạn diễn để hạn chế các tin đồn thất thiệt.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 5

Huyền Lizzie xem Đình Tú như đàn em thân thiết

Hiện giờ, Huyền Lizzie vẫn chưa được xem hết kịch bản của Thương Ngày Nắng Về nên chính cô cũng chưa biết Vân Trang và Hoàng Duy sẽ còn ngọt ngào đến mức nào trong nửa cuối của phim. Nhưng chỉ cần nhìn vào những video mà nữ diễn viên chia sẻ cũng đủ khiến khán giả chờ đợi chuyện tình chị - em này rồi.

Thương Ngày Nắng Về: Tan chảy với những khoảnh khắc ngọt lịm giữa Huyền Lizzie và Đình Tú ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm