"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực khán giả khó mà tin được Ngọc Lan đã lấy lại vẻ tươi trẻ, rạng rỡ nhanh đến thế sau khi kết thúc phim “Mặt Nạ Gương”, nhìn Ngọc Lan trên phim và ngoài đời cứ như hai người khác nhau vậy.
"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 1

Trong phim Mặt Nạ Gương, Ngọc Lan nhận một vai lớn hơn mình nhiều tuổi, đầu lúc nào cũng ủ hàng nghìn mưu mô xảo quyệt nên cần một tạo hình già dặn, sắc sảo. Đúng thời điểm này, cô gặp trục trặc sức khỏe, phải nhập viện để truyền nước khiến cho cân nặng cứ thế tăng thêm đến 10 kg.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 2

Trùng hợp thay, ngoại hình này lại phù hợp với vai diễn một quý bà hơn 40 tuổi nên Ngọc Lan đã quyết định giữ nguyên vóc dáng mà không giảm cân. Thêm kiểu tóc búi già dặn, trang điểm đậm nhấn mạnh vào đôi mắt, trang phục đứng tuổi là Ngọc Lan trở thành bà Diễm đầy âm mưu của Mặt Nạ Gương.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 3

Tuy bà Diễm chỉ là vai nữ phụ nhưng diễn xuất ấn tượng của Ngọc Lan được khen là ấn tượng hơn hẳn nữ chính - nhà văn Hoa do Lương Thu Trang thể hiện. Từ giọng nói trầm tĩnh đến hành động chậm rãi, ánh mắt khó lường của bà Diễm đều khiến cho đối phương phải e dè vì không biết nhân vật này đang ẩn giấu tâm tư gì.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 4

Sau khi chia tay đoàn làm phim Mặt Nạ Gương, Ngọc Lan đã trở lại TP.HCM và lao vào chiến dịch giảm cân. Cho đến lúc này, cô đã chia tay được 5 kg cân nặng, tuy chưa về được cột mốc ban đầu trước khi tăng cân nhưng nhìn nữ diễn viên đã thon gọn hơn đáng kể.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 5

Quan trọng nhất là Ngọc Lan đã cắt tóc ngắn, diện đồ màu sắc tươi sáng, trang điểm nhẹ nhàng nên nhìn trẻ trung hơn rất nhiều so với bà Diễm của Mặt Nạ Gương. Nếu như bà Diễm suốt ngày mang khuôn mặt căng thẳng lo lắng thì Ngọc Lan ngoài đời luôn tươi vui rạng rỡ.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 6
"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 7

Thậm chí mới đây, Ngọc Lan còn búi tóc củ tỏi trên đỉnh đầu, mặc quần yếm tạo nên diện mạo tưởng như không hợp với độ tuổi nhưng hóa ra lại giúp cô "hack tuổi" thành công. Thậm chí Ngọc Lan còn tự tin công nhận "Một chiếc mái thật xinh đưa ta về với bản chất" và được khán giả thả tim nhiệt tình.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm