"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực khán giả khó mà tin được Ngọc Lan đã lấy lại vẻ tươi trẻ, rạng rỡ nhanh đến thế sau khi kết thúc phim “Mặt Nạ Gương”, nhìn Ngọc Lan trên phim và ngoài đời cứ như hai người khác nhau vậy.
"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 1

Trong phim Mặt Nạ Gương, Ngọc Lan nhận một vai lớn hơn mình nhiều tuổi, đầu lúc nào cũng ủ hàng nghìn mưu mô xảo quyệt nên cần một tạo hình già dặn, sắc sảo. Đúng thời điểm này, cô gặp trục trặc sức khỏe, phải nhập viện để truyền nước khiến cho cân nặng cứ thế tăng thêm đến 10 kg.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 2

Trùng hợp thay, ngoại hình này lại phù hợp với vai diễn một quý bà hơn 40 tuổi nên Ngọc Lan đã quyết định giữ nguyên vóc dáng mà không giảm cân. Thêm kiểu tóc búi già dặn, trang điểm đậm nhấn mạnh vào đôi mắt, trang phục đứng tuổi là Ngọc Lan trở thành bà Diễm đầy âm mưu của Mặt Nạ Gương.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 3

Tuy bà Diễm chỉ là vai nữ phụ nhưng diễn xuất ấn tượng của Ngọc Lan được khen là ấn tượng hơn hẳn nữ chính - nhà văn Hoa do Lương Thu Trang thể hiện. Từ giọng nói trầm tĩnh đến hành động chậm rãi, ánh mắt khó lường của bà Diễm đều khiến cho đối phương phải e dè vì không biết nhân vật này đang ẩn giấu tâm tư gì.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 4

Sau khi chia tay đoàn làm phim Mặt Nạ Gương, Ngọc Lan đã trở lại TP.HCM và lao vào chiến dịch giảm cân. Cho đến lúc này, cô đã chia tay được 5 kg cân nặng, tuy chưa về được cột mốc ban đầu trước khi tăng cân nhưng nhìn nữ diễn viên đã thon gọn hơn đáng kể.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 5

Quan trọng nhất là Ngọc Lan đã cắt tóc ngắn, diện đồ màu sắc tươi sáng, trang điểm nhẹ nhàng nên nhìn trẻ trung hơn rất nhiều so với bà Diễm của Mặt Nạ Gương. Nếu như bà Diễm suốt ngày mang khuôn mặt căng thẳng lo lắng thì Ngọc Lan ngoài đời luôn tươi vui rạng rỡ.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 6
"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 7

Thậm chí mới đây, Ngọc Lan còn búi tóc củ tỏi trên đỉnh đầu, mặc quần yếm tạo nên diện mạo tưởng như không hợp với độ tuổi nhưng hóa ra lại giúp cô "hack tuổi" thành công. Thậm chí Ngọc Lan còn tự tin công nhận "Một chiếc mái thật xinh đưa ta về với bản chất" và được khán giả thả tim nhiệt tình.

"Mặt Nạ Gương" vừa hết, bà Diễm (Ngọc Lan) đã xinh đẹp bất ngờ nhờ giảm cân thành công ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…