Mặt nạ quân chủ mới đi được nửa chặng đường, Yoo Seung Ho sụt 5 kí vì quá vất vả

Mặt nạ quân chủ mới đi được nửa chặng đường, Yoo Seung Ho sụt 5 kí vì quá vất vả
HHT - Không phải bỗng dưng mà nhiều diễn viên Hàn Quốc rất ngại đóng phim truyền hình. Vì sau mỗi bộ phim, họ gần như kiệt sức vì phải làm việc quá vất vả suốt nhiều tháng liền.

Phim truyền hình Mặt nạ quân chủ (Ruler: Master of the Mask) phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10/5 và hiện giờ đã chiếu đến tập 20 trên tổng số 40 tập. Theo bật mí của đoàn làm phim, nam diễn viên chính Yoo Seung Ho chưa được nghỉ ngày nào từ khi phim chiếu đến giờ. Nghĩa là hơn một tháng qua, ngày nào Yoo Seung Ho cũng có cảnh quay, luôn luôn thiếu ngủ trầm trọng. Yoo Seung Ho đã sụt mất 5 kg và nếu bạn so với hình ảnh anh ấy ở những tập đầu tiên, sẽ thấy Seung Ho hiện giờ gầy đi thấy rõ.

Mặt nạ quân chủ mới đi được nửa chặng đường, Yoo Seung Ho sụt 5 kí vì quá vất vả ảnh 1

Dễ dàng nhận thấy Seung Ho trong ảnh bên trái gầy hẳn so với thời mới quay những tập đầu tiên.

Rất nhiều fan của Yoo Seung Ho đã lo lắng cho sức khỏe của anh, nhưng cũng chẳng có cách nào khi nhân vật Seung Ho đóng xuất hiện liên tục trên phim, nên anh phải làm việc nhiều hơn người khác. Đoàn làm phim cũng cố gắng sắp xếp lịch quay hợp lý để Seung Ho có điều kiện nghỉ ngơi nhiều nhất có thể.

Mặt nạ quân chủ mới đi được nửa chặng đường, Yoo Seung Ho sụt 5 kí vì quá vất vả ảnh 2

Quay phim cổ trang trong mùa Hè càng khiến diễn viên dễ mất sức hơn.

Chẳng riêng gì Yoo Seung Ho, mà mọi thành viên trong đoàn làm phim truyền hình Hàn Quốc đều đối mặt với cảnh làm việc quá sức, thiếu ngủ trầm trọng để chạy kịp tiến độ. Chuyện các diễn viên chính ngất trên trường quay, phải vào bệnh viện truyền nước đã không còn hiếm. Chính vì thế, nhiều diễn viên đang ưu tiên lựa chọn các dự án tiền sản xuất, nghĩa là quay xong hoàn toàn trước khi phát sóng. Như thế thì thời gian quay sẽ thoải mái hơn, họ có điều kiện nghỉ ngơi, nghiên cứu kịch bản cẩn thận chứ không phải chạy đua với lịch chiếu như trước.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm