Matt Liu xóa con số kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Matt Liu - Hương Giang từng "gây bão" cộng đồng mạng một thời vì những khoảnh khắc ngọt ngào và những lời có cánh dành cho nhau. Tuy nhiên, sau hơn nửa năm sánh đôi, cặp đôi dính nghi án "đường ai nấy đi" bởi từ lâu đã không còn bất kỳ động thái nào liên quan đến đối phương trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng còn phát hiện Matt Liu đã thay đổi dòng giới thiệu thông tin cá nhân trên tài khoản Instagram. Cụ thể CEO người Singapore đã xóa dòng chữ "07.07 #7JULY", thay vào đó là giới thiệu những sở thích cá nhân của anh "Travel - Golf - Cars" (du lịch - chơi golf - xe ô tô).

Matt Liu xóa con số kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi? ảnh 1

Instagram hiện tại với 368.000 người theo dõi của bạn trai Hương Giang.

Matt Liu xóa con số kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi? ảnh 2

Số 7 kỷ niệm được anh đưa vào thông tin giới thiệu bản thân trước đó.

Sở dĩ dân tình quan tâm đến sự thay đổi này là vì ai cũng biết hashtag #7JULY có ý nghĩa đặc biệt với cặp đôi Hương Giang - Matt Liu. Trong chương trình Người Ấy Là Ai, nam CEO đã lựa chọn hashtag này và giải thích: "Thứ nhất là số 7 của người Hoa có nghĩa là sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Thứ hai, ngày đó là sinh nhật anh. Bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh".

Ngoài ra, giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh cũng bày tỏ mình rất thích số 7. Vậy nên sau cùng, nàng Hậu mới có thêm dũng khí chọn Matt Liu là người nhận bó hoa tình yêu.

Matt Liu xóa con số kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi? ảnh 3
Matt Liu xóa con số kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi? ảnh 4

Nhiều người nhận định nhờ số 7 định mệnh này mà cặp đôi mới tìm ra nhau.

Hương Giang lặn mất tăm trên mạng xã hội thời gian qua đã đành, Matt Liu còn liên tục có những hành động lạ làm fan của cặp đôi càng đặt ra nghi vấn cả hai đã chia tay. Dù vậy Matt Liu vẫn chưa xóa bất cứ hình ảnh nào của giọng ca Em Hơi Mệt Với Bạn Thân Anh trên trang cá nhân và vẫn giữ nguyên động thái "follow chỉ mình em".

Matt Liu xóa con số kỷ niệm với Hoa hậu Hương Giang, cặp đôi chính thức đường ai nấy đi? ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm