Netizen bất ngờ khi tình cũ - tình mới của Hương Giang thân thiết trong cùng khung hình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Matt Liu khiến nhiều người bất ngờ khi đăng hình ảnh chụp với Criss Lai - bạn trai cũ của Hương Giang. 
Những ngày qua, netizen xôn xao trước nghi vấn Hương Giang và Matt Liu đã "đường ai nấy đi". Cụ thể trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, thay vì đăng ảnh đôi hay khoe quà khoe hoa như bao cặp đôi showbiz khác, CEO người Singapore lại hoàn toàn không nhắc gì đến giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh. Hiện tại, cả Hương Giang và Matt Liu đều im lặng trước tin đồn chia tay.
 Mới đây, Matt Liu khiến nhiều người bất ngờ khi đăng hình ảnh chụp với Criss Lai - tình cũ của Hương Giang. Theo đó, anh và Criss Lai cùng chơi golf ở Đà Lạt, cả hai khoác vai nhau và mỉm cười vui vẻ như đã thân thiết từ lâu. 
Netizen bất ngờ khi tình cũ - tình mới của Hương Giang thân thiết trong cùng khung hình ảnh 1 Bức ảnh đang "gây sốt" cộng đồng mạng. 
Netizen bất ngờ khi tình cũ - tình mới của Hương Giang thân thiết trong cùng khung hình ảnh 2 Phải chăng Hương Giang chính là người chụp bức ảnh này?
Netizen bất ngờ khi tình cũ - tình mới của Hương Giang thân thiết trong cùng khung hình ảnh 3 Criss Lai và Hương Giang khi tham gia "Cuộc Đua Kỳ Thú 2014". 
Hiện trên Instagram cá nhân, chàng CEO người Singapore vẫn còn trong team "chỉ follow mình em", do đó nhiều fan hâm mộ giọng ca Anh Ta Bỏ Em Rồi hi vọng tin đồn Hương Giang - Matt Liu chia tay là không đúng sự thực.
Netizen bất ngờ khi tình cũ - tình mới của Hương Giang thân thiết trong cùng khung hình ảnh 6 
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm