Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy!

HHT - Chọn kiểu màu móng tay mà bạn thích nhất, và xem điều đó “tiết lộ” gì về tính cách con người bạn nhé!

Các gam màu neon luôn là màu bạn thích nhất

Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy! ảnh 1
Gam màu neon “nói” rằng bạn thuộc tuýp người nhìn cuộc sống khá tích cực, bạn thích các cuộc vui và luôn sống lạc quan. Bạn thích được là tâm điểm của sự chú ý và đôi khi còn rất sợ bị “mất điểm” trước những mối quan hệ quan trọng. Mùa Hè đúng là “mùa” của bạn đấy, tha hồ thể hiện mình và vui chơi thỏa thích nhé!

Bạn bị “mê hoặc” bởi các gam màu tối

Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy! ảnh 2

 Kiểu như màu đen, màu xanh đen, nâu đậm,… đúng không nhỉ? Các gam màu này “tiết lộ” rằng bạn có một tính cách khá bí ẩn. Tuy bạn không phải là người quá cởi mở nhưng điều đó cũng không có nghĩa là bạn sống thiếu lạc quan. Bạn thu hút mọi người bởi nét cá tính và chính sự bí ẩn của mình đấy!

Bạn  lúc nào cũng thích vẽ họa tiết cho móng tay

Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy! ảnh 3

 Màu trơn với bạn trông nhàm chán lắm chứ gì? Những họa tiết trên móng tay “nói” rằng bạn rất sáng tạo, luôn thích thể hiện bản thân mình, nhưng là thể hiện “đúng lúc đúng chỗ”. Và một điều chắc chắn nữa, bạn yêu thích nghệ thuật và những gì liên quan đến bộ môn này.

Móng tay của bạn  lúc nào cũng phải có hoa

Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy! ảnh 4
 Những bông hoa “tiết lộ” rằng bạn là người ngọt ngào, lịch thiệp và sống khá có trách nhiệm. Bạn biết quan tâm đến mọi người xung quanh, biết chăm sóc bản thân và rất cẩn thận. Đó là lý do tại sao bạn luôn được lòng người lớn, và dường như phụ huynh nào cũng rất yên tâm khi con cái của họ chơi với bạn, phát huy nhé!

Bạn luôn thích những gì lấp lánh, màu móng tay cũng vậy

Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy! ảnh 5

 Bạn là người thích những gì mới mẻ, và bạn cũng luôn tìm kiếm sự mới mẻ, sáng tạo trong cuộc sống. Liên tục làm mới chính bản thân mình là những gì bạn theo đuổi, bạn không chịu được sự nhàm chán và điều đó đôi khi khiến bạn sống khá vội, thiếu kiên nhẫn. Thỉnh thoảng “chậm” lại một tí để tận hưởng cuộc sống, và để mọi người hiểu hơn về cá tính của bạn nhé!

Bạn rất đơn giản, cứ các gam màu nude là thích

Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy! ảnh 6
 Đúng là bạn khá đơn giản, màu nude là những gam màu thiên về tự nhiên nên nó cũng cho thấy bạn là người yêu thiên nhiên, yêu những gì mang tính hơi truyền thống và cổ điển. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thích hợp với cuộc sống hiện đại. Những người sống tự nhiên như bạn thực ra lại có thể hòa hợp và thích nghi dễ dàng với nhiều phong cách sống khác nhau.

Có “khác người” quá không khi bạn thích móng tay đính kim loại?

Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy! ảnh 7

Với xu hướng đính kim loại tràn ngập như hiện nay thì không hề. Cá tính của bạn rất mạnh và đôi lúc nó “biến” bạn thành “thủ lĩnh” của nhóm. Những người bạn thường sẽ rất tin tưởng và yên tâm khi có một người như bạn trong nhóm. Bên cạnh tính cách mạnh mẽ đó, bạn cũng là người rất tình cảm và đôi khi quá dễ “mềm lòng” với những người mà bạn có tình cảm đặc biệt.

Màu sơn móng tay có thể tiết lộ những điều bất ngờ về tính cách tiềm ẩn của bạn đấy! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài
HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
Bỗng dưng nổi tiếng vì hồ sơ xin việc quá “ấn tượng”, làm ở đâu là công ty đó gặp xui
HHT - Một người bỗng nhiên gây “bão mạng” chỉ vì một phần hồ sơ công việc của anh ấy bị đăng lên mạng xã hội LinkedIn. Thậm chí, cư dân mạng nói rằng anh này không cần đi tìm việc nữa vì hẳn các công ty sẽ sẵn sàng trả tiền để anh ấy… không đến công ty họ. Tại sao lại như vậy?

Có thể bạn quan tâm

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

Giữ chặt thành quả bằng cách không bỏ bước và làm những điều đơn giản này

HHT - Một bước đổi đời ai chẳng ham. Nhưng không phải cơ hội lúc nào cũng có, mà có rồi cũng chưa chắc có phải là chuyện tốt lành hay không vì cái gì đến nhanh thì mất cũng nhanh. Thay vì vậy, có thể đổi đời bền vững bằng cách không bỏ bước, làm những điều đơn giản này mỗi ngày. Thành quả có được sẽ nằm chắc trong tay bạn hơn!
Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.