Mâu thuẫn giữa T-ara và MBK lên đến đỉnh điểm, phía MBK nhất quyết đòi sở hữu tên T-ara

Mâu thuẫn giữa T-ara và MBK lên đến đỉnh điểm, phía MBK nhất quyết đòi sở hữu tên T-ara
HHT - Giám đốc công ty giải trí MBK thậm chí còn cho rằng một vài thành viên của T-ara quá tham lam.

Cuộc chia tay của T-ara và MBK Ent những tưởng yên bình, nhưng hóa ra lại ngày càng sóng gió. Sau khi các cô gái nộp hồ sơ lên cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc để xin được sở hữu tên nhóm T-ara, công ty MBK nhanh chóng có phản ứng.

Mâu thuẫn giữa T-ara và MBK lên đến đỉnh điểm, phía MBK nhất quyết đòi sở hữu tên T-ara ảnh 1

Giám đốc điều hành MBK - ông Kim Kwang Soo đã khẳng định rằng ông không có ý định tìm kiếm người mới rồi tiếp tục cho cái tên T-ara hoạt động như mọi người vẫn nghĩ. Nhưng ông vẫn muốn giữ tên T-ara ở lại MBK để bảo vệ thành quả mà bao nhiêu nhân viên, cũng như chính MBK đã nỗ lực bỏ ra, để khán giả biết đến T-ara như ngày hôm nay.

Mâu thuẫn giữa T-ara và MBK lên đến đỉnh điểm, phía MBK nhất quyết đòi sở hữu tên T-ara ảnh 2

Kim Kwang Soo cho rằng chính mình là người chọn ra các thành viên, lựa chọn tên T-ara cho nhóm nên xứng đáng là chủ sở hữu. Sẽ không hợp lý nếu bốn cô gái Hyomin, Jiyeon, Eunjung, Qri lại đòi tên T-ara cho riêng mình. Theo Kim Kwang Soo thì thương hiệu T-ara về bản chất đã thuộc về MBK, cũng như những người đã làm việc chăm chỉ vì cái tên này.

Mâu thuẫn giữa T-ara và MBK lên đến đỉnh điểm, phía MBK nhất quyết đòi sở hữu tên T-ara ảnh 3

Kim Kwang Soo cũng giải thích vì sao có “phân biệt đối xử” giữa các nhóm nhạc trong công ty. Chẳng hạn như các thành viên SG WannableDavichi sẽ vẫn được sử dụng tên nhóm ngay cả khi rời khỏi công ty. Đó là vì các thành viên đã tìm gặp riêng giám đốc điều hành, và xin phép điều này một cách lịch sự nên Kim Kwang Soo đồng ý. Còn T-ara đã không làm thế, chưa kể một vài thành viên còn quá tham lam, có những hành động đi ngược với những gì các cô gái vẫn nói. Điều này khiến Kim Kwang Soo rất thất vọng vì dù sao hai bên cũng đã làm việc cùng nhau tới 10 năm trời.

Mâu thuẫn giữa T-ara và MBK lên đến đỉnh điểm, phía MBK nhất quyết đòi sở hữu tên T-ara ảnh 4

Hiện giờ, phía MBK vẫn nhất quyết muốn giữ lại thương hiệu T-ara và sẽ chờ phán quyết của cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, xem bên nào được quyền sở hữu tên T-ara.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm