Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách thất tình đập nứt cửa sổ khi đang bay

HHT - Chỉ vì bị bạn trai bỏ mà cô gái này cố đập vỡ cửa sổ máy bay đang bay, khiến hành khách được một phen hoảng hồn.

Đó đúng là một chuyến bay bão táp đối với phi hành đoàn và toàn bộ hành khách, mà lý do thì chẳng hề xứng đáng.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 5, khi đó, một chiếc máy bay Airbus A320 ở Trung Quốc đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp vì có nữ hành khách tìm mọi cách đập vỡ cửa sổ ở độ cao hơn 9.000m. Hành khách này 29 tuổi, sau đó thừa nhận rằng đã uống hai chai rượu cực mạnh trước khi lên máy bay, để “giải tỏa căng thẳng tâm lý”.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách thất tình đập nứt cửa sổ khi đang bay ảnh 1 Nữ hành khách say rượu và mất bình tĩnh trên máy bay. Ảnh: AsiaWire.

Đến bây giờ, sau khi tổng hợp hồ sơ, phía cảnh sát mới cho biết nữ hành khách này có họ là Li, và hôm đi máy bay là cô ấy mới bị bạn trai bỏ nên đã dùng rượu giải sầu. Li bay từ Tây Ninh đến Diêm Thành, và loại rượu cô ấy uống là rượu gạo của Trung Quốc, mỗi chai 250ml.

Chuyến bay này đúng ra kéo dài 5 tiếng, nhưng mới được khoảng nửa đường thì Li bỗng nhiên “mất kiểm soát cảm xúc” và bắt đầu nện liên tục vào cửa sổ cạnh ghế ngồi của mình, hòng phá vỡ cửa. Một số nhân viên phi hành đoàn cố ngăn cản và an ủi cô Li nhưng đã không ngăn chặn được hậu quả. Cuối cùng thì cửa sổ máy bay đã có nhiều vết nứt! Bởi vậy mà phi công phải vội vã cho hạ cánh khẩn cấp.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách thất tình đập nứt cửa sổ khi đang bay ảnh 2 Cửa sổ máy bay rạn nứt sau những cú đập của nữ hành khách. Ảnh: AsiaWire.

May mà phi hành đoàn đã phản ứng kịp thời và máy bay đã hạ cánh an toàn xuống thành phố Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam). Theo phía cảnh sát thì không hành khách nào bị thương. Riêng cô Li đã bị tạm giữ vì “nghi ngờ phá hoại tài sản công cộng”. Lúc xuống máy bay, nồng độ cồn trong máu cô là 160mg/ml (người điều khiển xe máy ở Việt Nam nếu có nồng độ cồn trong máu vượt quá 50mg/100ml thì sẽ bị phạt rồi).

Cảnh sát chưa cho biết rằng Li sẽ phải chịu hình phạt thế nào cho hành vi của mình. Tuy nhiên, theo pháp luật Trung Quốc thì với vi phạm như vậy, cô có thể sẽ phải chịu án tù từ 3 đến 10 năm.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách thất tình đập nứt cửa sổ khi đang bay ảnh 3 Cô Li bị cảnh sát bắt và tạm giữ. Ảnh: AsiaWire.

Không kiểm soát được cảm xúc của mình, dù là khi thất tình hay trong trường hợp nào, cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như vậy đấy.

Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì nữ hành khách thất tình đập nứt cửa sổ khi đang bay ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.