MC Khánh Vy nhảy vũ điệu "thì ra, mùa Xuân, hoa nở là vì em" cùng thí sinh Olympia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MC Khánh Vy và thí sinh Nhật Anh tái hiện lại điệu nhảy từng "làm mưa làm gió" trên TikTok ngay tại chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Cuộc thi tháng cuối cùng của Quý III Đường Lên Đỉnh Olympia là sự tranh tài của 4 thí sinh: Nguyễn Ngọc Linh (trường THPT Yên Phong 1, Bắc Ninh), Nguyễn Nhật Anh (trường THPT Cao Bá Quát, Hà Nội), Trần Lê Bảo Lâm (trường THPT Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình) và Phùng Gia Huy (trường THPT chuyên Chu Văn An, Lạng Sơn).

Cả 4 thí sinh đều là những thí sinh tài năng và xuất sắc nhất từ các cuộc thi tuần. Nếu Ngọc Linh là nữ sinh duy nhất với sự bản lĩnh, Gia Huy khiến các đối thủ phải e dè khi là người đang nắm giữ số điểm cao kỷ lục cho đến thời điểm hiện tại của Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 với 350 điểm hay Bảo Lâm là một chàng trai vô cùng điềm tĩnh, thì Nhật Anh lại gây ấn tượng với khán giả với sự hài hước và duyên dáng.

MC Khánh Vy nhảy vũ điệu "thì ra, mùa Xuân, hoa nở là vì em" cùng thí sinh Olympia ảnh 1

4 thí sinh dự thi Đường Lên Đỉnh Olympia tuần này.

Ngay sau màn cover theo trend của TikTok "thì ra, mùa Xuân, hoa nở là vì em" cùng MC Khánh Vy ở cuộc thi tuần, đoạn video đã nhanh chóng được lan truyền "chóng mặt". Nhật Anh tiết lộ, mỗi lần đăng một trạng thái nào mới trên Facebook, mọi người lại bình luận bằng đoạn video này. Tại cuộc thi tháng, MC Khánh Vy và Nhật Anh tiếp tục tái hiện lại điệu nhảy dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

MC Khánh Vy nhảy vũ điệu "thì ra, mùa Xuân, hoa nở là vì em" cùng thí sinh Olympia ảnh 2

(Nguồn clip: VTV)

Trở lại với cuộc thi, ngay từ phần thi Khởi động các thí sinh đều thể hiện sự ngang tại ngang sức khi đạt được số điểm sát nhau. Bảo Lâm đứng đầu đoàn leo núi với 50 điểm. Theo sau đó là Ngọc Linh 40 điểm, Gia Huy 35 điểm và Nhật Anh về cuối với 15 điểm.

Tuy nhiên, bước sang phần thi Vượt chướng ngại vật, Nhật Anh quyết định liều lĩnh khi nhấn chuông trả lời từ khóa dù chỉ một hàng ngang duy nhất được mở. Nam sinh Hà Nội lúc này khẳng định tự tin 30% với đáp án đưa ra. Và sự liều lĩnh đã được đặt đúng chỗ. Nhật Anh vươn lên dẫn đầu với 105 điểm.

Phần thi Tăng tốc luôn là phần thi làm thay đổi hoàn toàn điểm số của các thí sinh. Lúc này, Bảo Lâm giành lại vị trí dẫn đầu của mình với 180 điểm. 3 thí sinh Gia Huy, Nhật Anh và Ngọc Linh lần lượt có số điểm là 145, 135 và 130.

MC Khánh Vy nhảy vũ điệu "thì ra, mùa Xuân, hoa nở là vì em" cùng thí sinh Olympia ảnh 3

Bảo Lâm xuất sắc giành vòng nguyệt quế.

Ở phần thi Về đích, cả 4 thí sinh đều lựa chọn 3 câu hỏi 20 điểm. Nhưng ngoài Bảo Lâm giành thêm được 40 điểm, thì 3 thí sinh còn lại không có sự thay đổi nhiều về điểm số. Kết quả chung cuộc, Bảo Lâm giành chiến thắng và bước vào cuộc thi quý III với 220 điểm. Gia Huy có 155 điểm, Nhật Anh 135 điểm và Ngọc Linh 130 điểm.

4 gương mặt của cuộc thi Quý III: Nguyễn Đức Mạnh (THPT chuyên Vĩnh Phúc, Vĩnh Phúc) nhất tháng I với 190 điểm, Vũ Nguyên Khôi (THPT chuyên Ngoại ngữ, ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội) nhất tháng II với 270, Trần Lê Bảo Lâm (THPT Võ Nguyên Giáp, Quảng Bình) nhất tháng III với 220 điểm và Bùi Anh Đức (THPT chuyên Sơn La, Sơn La) nhì cao nhất với 180 điểm.

MC Khánh Vy nhảy vũ điệu "thì ra, mùa Xuân, hoa nở là vì em" cùng thí sinh Olympia ảnh 7
Theo VTV
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.
"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

"Quá khứ" khởi nghiệp của các tập đoàn lớn: Nokia bán giấy vệ sinh, Samsung sản xuất cá khô?

HHT - “Quá khứ” khởi nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng và đã quá quen thuộc này chắc chắn sẽ khiến bạn phải… "ồ quao!!!". Có ai mà ngờ hãng điện thoại Nokia nổi tiếng lại bán giấy vệ sinh hay tập đoàn Samsung lừng lẫy với những đồ công nghệ thông minh lại khởi nghiệp bằng việc… bán cá khô.