MC Khánh Vy "vượt chông gai" cùng dàn "anh tài", được fan ghép đôi với SOOBIN

0:00 / 0:00
0:00
HHT - MC Khánh Vy bắt đầu có những hoạt động đầu tiên cùng các "anh tài" tại nhà chung. Trong một clip "flex" điệu nhảy "Nước Hoa", Khánh Vy còn bất ngờ được fan "đẩy thuyền" với SOOBIN.

Sau khi vắng mặt tại sân khấu ra mắt của 33 "anh tài" tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai, MC Khánh Vy đã có những hoạt động đầu tiên khởi động cùng các anh tại nhà chung.

MC Khánh Vy "vượt chông gai" cùng dàn "anh tài", được fan ghép đôi với SOOBIN ảnh 1

MC Khánh Vy sẽ đồng hành cùng MC Anh Tuấn trong những tập tiếp theo tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Khánh Vy đã chia sẻ đoạn clip được Cường Seven, Kay Trần, SOOBIN tập các động tác nhảy của ca khúc Nước Hoa. Đáng chú ý, trong khi Khánh Vy đang quan sát "anh tài" Cường Seven hướng dẫn thì netizen bắt gặp khoảnh khắc SOOBIN kéo tay nữ MC vào vị trí trung tâm.

Cô em út được các "giáo sư nhảy" hướng dẫn cover vũ đạo bài Nước Hoa.

Cùng với đó, ánh mắt dịu dàng của giọng ca Giá Như vô tình lọt vào khung hình khiến fan "ôm tim": "Ánh mắt của SOOBIN, tui muốn 'ship' cặp này quá", "Đẹp đôi dữ luôn, ai tag SOOBIN vào đây với", "SOOBIN giám sát Vy kỹ quá"... Trước những bình luận "đẩy thuyển" của khán giả, Khánh Vy tinh tế cho biết "thầy" chỉ đang kiểm tra xem "học trò" có học bài cũ không, đồng thời cô cũng đánh lạc hướng khi "dí" ngược lại SOOBIN và Kay Trần.

MC Khánh Vy "vượt chông gai" cùng dàn "anh tài", được fan ghép đôi với SOOBIN ảnh 2

Khánh Vy ứng xử tinh tế khi được ghép đôi cùng SOOBIN.

Khánh Vy cùng "anh tài" Thiên Minh remake phân đoạn "bé Dâu Tây và anh Hạt Dẻ" nhưng cái kết thì lạ lắm.

Trong tập podcast mới đây cùng Kiên Ứng và Kay Trần, host Khánh Vy cùng 2 "anh tài" có dịp "khui" những "góc khuất" trong quá trình tập luyện cùng nhóm. Tuy nhiên, một số ý kiến nhận xét Khánh Vy đang hơi "gồng" để theo kịp câu chuyện của nghệ sĩ, đôi khi còn "xịt keo" trước các câu hỏi bất ngờ.

MC Khánh Vy "vượt chông gai" cùng dàn "anh tài", được fan ghép đôi với SOOBIN ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm