Neko Lê vượt "chông gai" vũ đạo, "ghim" S.T Sơn Thạch, Kay Trần vì lời hù dọa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 2 "Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai" tiếp tục nhận về hiệu ứng tích cực sau khi lên sóng các phần trình diễn đến từ 5 nhóm Anh Tài còn lại. Trong đó, khán giả thích thú khi Neko Lê vướng "kiếp nạn" bị team chê vũ đạo yếu, bị Kay Trần chúc... thi rớt.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai vừa lên sóng tập 2 đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả, trong đó, số lượt xem trực tiếp vượt mốc 200K người, tăng gấp 10 lần so với tập 1. Khép lại sân khấu ra mắt "Hãy Gọi Tôi Là", 5 nhóm Anh Tài Bí Ẩn, Anh Tài Nham Thạch, Thanh Xuân Học Đường, Quý Ông Đa Tình, Anh Tài Đa Sắc lần lượt mang đến những phần trình diễn với sự đầu tư công phu, chỉn chu. Đặc biệt, sân khấu hát live còn có sự hòa giọng của 350 khán giả tại trường quay giúp các bản hit vang bóng một thời càng thêm dạt dào cảm xúc.

Trong số những "anh tài" trình diễn tại tập 2, "anh tài" không chuyên - đạo diễn Neko Lê nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Vốn là "chông gai" của dàn "anh tài" tại nhà chung loạt "tiểu phẩm vô tri", "anh tài" Neko Lê tiếp tục gây bất ngờ khi vừa cất giọng hát. Là mảnh ghép trong team Anh Tài Bí Ẩn, những bí mật của Neko Lê cũng dần được hé lộ.

Neko Lê vượt "chông gai" vũ đạo, "ghim" S.T Sơn Thạch, Kay Trần vì lời hù dọa ảnh 1

Trong tiết mục cá nhân, Neko Lê nhận về "cơn mưa lời khen" cho phần thể hiện ca khúc Yêu Em Dại Khờ. Lần đầu tiên đứng trước ánh đèn sân khấu, Neko Lê không chỉ tái xuất ở vị trí rapper mà còn gây bất ngờ với giọng hát trầm, dày.

Đến ca khúc nhóm Người Lạ Ơi, Neko Lê mở màn cực cháy với phần rap được làm mới hoàn toàn. Nam đạo diễn cũng "dấn thân" vào con đường vũ đạo với những đồng đội đã nhiều kinh nghiệm như (S)TRONG Trọng Hiếu, S.T Sơn Thạch. Qua lần thể hiện trọn vẹn này, Neko Lê được khán giả trầm trồ công nhận là một đạo diễn đa tài, có thể "cân" nhiều vị trí khác.

Neko Lê vượt "chông gai" vũ đạo, "ghim" S.T Sơn Thạch, Kay Trần vì lời hù dọa ảnh 2

Dù có một tiết mục bùng nổ trên sân khấu thế nhưng trong 48 giờ tập luyện, Neko Lê là "chông gai" khiến đồng đội đau đầu. Trong khi (S)TRONG thở dài vì ráp đội hình không đều thì S.T Sơn Thạch lại hù dọa: "Tập luyện thế này nhưng lên sân khấu thì bị run, sợ nên chỉ phát huy được khoảng 50% thôi, phải tập nhiều hơn" càng khiến Neko Lê lo lắng. "Kiếp nạn" của anh chưa dừng lại khi được Kay Trần "tạt gáo nước lạnh" trước giờ lên sân khấu: "Thôi không sao hết, thua thì thôi".

Neko Lê vượt "chông gai" vũ đạo, "ghim" S.T Sơn Thạch, Kay Trần vì lời hù dọa ảnh 3

Màn truyền động lực "cảm lạnh" của đôi bạn "thân ai nấy lo" Neko Lê - Kay Trần.

Nhưng cũng nhờ quá trình hoạt động nhóm cùng các "anh tài" để trau dồi thêm, 2 tiết mục ra mắt của nam streamer diễn ra thành công và được công chúng đón nhận. Neko Lê bộc bạch về hành trình "vượt ngàn chông gai": "Vì không có kỹ năng trình diễn nên mình đã tự ép mình vào một lịch tập hát và nhảy cực kỳ dày đặc. Nhiều lúc nản lắm mà nghĩ rằng đây là cơ hội để mình chạm tới ước mơ của mình thì không thể bỏ cuộc được. Chương trình hỏi mình lý do tại sao lại đồng ý tham gia. Câu trả lời rất đơn giản: Vì mình muốn được đứng trên sân khấu lớn, đây là mơ ước mà 10 năm trước mình chưa làm được".

Neko Lê vượt "chông gai" vũ đạo, "ghim" S.T Sơn Thạch, Kay Trần vì lời hù dọa ảnh 4
Neko Lê vượt "chông gai" vũ đạo, "ghim" S.T Sơn Thạch, Kay Trần vì lời hù dọa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm