MC Minh Xù xin lỗi vì sự cố trong phần trao giải thưởng Làn Sóng Xanh cho Đan Trường - Cẩm Ly

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù được vinh danh giải thưởng đặc biệt tại Làn Sóng Xanh cùng nhiều lời cảm ơn, Đan Trường và Cẩm Ly lại không có sóng để chia sẻ cảm xúc. Mới đây, MC Minh Xù đã gửi lời xin lỗi đến hai nghệ sĩ.

Vừa qua, lễ trao giải Làn Sóng Xanh 2022 đã diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc cùng loạt giải thưởng danh giá. Đặc biệt, màn hội ngộ của "cặp song ca vàng" Đan Trường - Cẩm Ly khiến hội trường vỡ òa với loạt hit hơn 20 năm tuổi: Đi Về Nơi Xa, Tình Khúc Vàng, Em Sẽ Là Người Ra Đi (Cẩm Ly) và song ca Nếu Phôi Pha Ngày Mai.

MC Minh Xù xin lỗi vì sự cố trong phần trao giải thưởng Làn Sóng Xanh cho Đan Trường - Cẩm Ly ảnh 1

Màn hội ngộ đặc biệt của Đan Trường - Cẩm Ly khiến hội trường vỡ òa.

Không những thế, cả hai nghệ sĩ còn nhận được giải "Thành tựu" với những đóng góp to lớn cho âm nhạc. Tuy nhiên, dù nhận được giải thưởng đặc biệt cũng như là hạng mục đầu tiên trong đêm trao giải, Đan Trường và Cẩm Ly lại không có phần chia sẻ cảm xúc. Trên trang cá nhân, giọng ca Tình Khúc Vàng cũng thể hiện sự nuối tiếc, khi "phần đầu BTC lỡ nhịp nên chưa kịp có cơ hội chia sẻ nhiều với khán giả yêu thương".

MC Minh Xù xin lỗi vì sự cố trong phần trao giải thưởng Làn Sóng Xanh cho Đan Trường - Cẩm Ly ảnh 2

"Cặp song ca vàng" được vinh danh giải thưởng Thành tựu Làn Sóng Xanh.

Chi tiết này và chia sẻ của Đan Trường nhanh chóng nhận được nhiều câu hỏi từ phía khán giả.

Mới đây, MC Minh Xù đã lên tiếng giải thích cho sự cố không đáng có này. Cụ thể, nam MC viết trạng thái để gửi lời xin lỗi đến Đan Trường và Cẩm Ly. Top 3 Én Vàng 2016 cho biết sự xuất hiện của “đôi tình nhân” đẹp làng nhạc Việt đã khiến cho bản thân anh cũng như toàn bộ khán giả xúc động.

MC Minh Xù xin lỗi vì sự cố trong phần trao giải thưởng Làn Sóng Xanh cho Đan Trường - Cẩm Ly ảnh 3

"Theo kịch bản là đến phần trao giải nhưng do bị cuốn theo mạch cảm xúc bùng nổ đó nên Minh Xù và Tuyền Tăng đã quên hỏi cảm xúc của anh chị trên sân khấu và tiếp tục chương trình", Minh Xù lý giải. Bản thân nam MC cũng cho rằng đây là một bài học rất lớn trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

MC Minh Xù xin lỗi vì sự cố trong phần trao giải thưởng Làn Sóng Xanh cho Đan Trường - Cẩm Ly ảnh 4

Minh Xù và Tuyền Tăng là MC trong đêm trao giải.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm cho sự cố này của Minh Xù. Quản lý của Đan Trường cũng trực tiếp bày tỏ sự đồng tình và đề ra phương pháp xử lý sự cố để nam MC rút kinh nghiệm trong tương lai.

MC Minh Xù xin lỗi vì sự cố trong phần trao giải thưởng Làn Sóng Xanh cho Đan Trường - Cẩm Ly ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm