MC Quang Bảo điển trai và lịch lãm trong bộ ảnh mới đậm chất "quý ông hoàn hảo"

MC Quang Bảo điển trai và lịch lãm trong bộ ảnh mới đậm chất "quý ông hoàn hảo"
HHT - Trong bộ ảnh mới, chàng MC đa tài rủ bỏ hình ảnh hot teen, điển trai với phong cách quý ông lịch lãm và trưởng thành hơn.

Sau màn trình diễn tại cuộc thi Én Vàng 2016, Quang Bảo dần nổi tiếng và được yêu thích rộng rãi. Tuy không đạt ngôi vị cao nhất nhưng với những màn dẫn dắt lôi cuốn, chàng MC 9x đã chinh phục trái tim của nhiều khán giả từ đó. Nhưng không mãi gắn mình với cái mác hot boy, Quang Bảo không ngừng trao dồi kiến thức, rèn luyện các kỹ năng đứng trước công chúng để hoàn thiện bản thân với vai trò một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

MC Quang Bảo điển trai và lịch lãm trong bộ ảnh mới đậm chất "quý ông hoàn hảo" ảnh 1
MC Quang Bảo điển trai và lịch lãm trong bộ ảnh mới đậm chất "quý ông hoàn hảo" ảnh 2

Trên chặng đường dài trở thành quý ông, người ta thường nói bước đầu tiên và căn bản nhất chính là: Hãy biết cách ăn mặc. Phong cách thời trang lịch lãm, chỉn chu, đậm dấu riêng khi xuất hiện cũng là một điểm cộng lớn của nam MC từng là vận động viên bơi lội quốc gia. 

MC Quang Bảo điển trai và lịch lãm trong bộ ảnh mới đậm chất "quý ông hoàn hảo" ảnh 3

Quang Bảo tiết lộ, tiêu chí lựa chọn trang phục của mình tùy thuộc vào nơi mình sẽ đến. Chẳng hạn, khi xuất hiện ở những sự kiện, nam MC sẽ lựa chọn những trang phục phù hợp với tính chất chương trình. Còn thường ngày, Quang Bảo vẫn ưu tiên những trang phục gọn gàng, năng động như quần jeans phối áo thun hoặc sơ mi.

MC Quang Bảo điển trai và lịch lãm trong bộ ảnh mới đậm chất "quý ông hoàn hảo" ảnh 4
MC Quang Bảo điển trai và lịch lãm trong bộ ảnh mới đậm chất "quý ông hoàn hảo" ảnh 5

Anh cho rằng nam giới không có nhiều sự lựa chọn về thời trang nên những phụ kiện để phối hợp với trang phục rất quan trọng, không cần quá nhiều nhưng một số thứ cần có là đồng hồ, dây nịt, caravat, nón và mắt kính. Món phụ kiện được nam MC thích nhất là đồng hồ nên đây gần như là vật bất ly thân của anh.

MC Quang Bảo điển trai và lịch lãm trong bộ ảnh mới đậm chất "quý ông hoàn hảo" ảnh 6

Sắp tới, Quang Bảo sẽ tham gia một vai diễn trong bộ phim sitcom Cà Phê Bá Đạo cùng các diễn viên Thùy Dương, Tam Triều DângTrương Quốc Bảo. Anh mong đợi nhận được phản hồi tích cực của khán giả về sự trưởng thành trong diễn xuất của bản thân. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Còi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm