Ngày của Mẹ 2023

Mẹ của Lương Thùy Linh tiết lộ "món đồ vía" giúp nàng hậu nhận Hoa Trạng nguyên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày của Mẹ năm nay, Hoa hậu Lương Thùy Linh đăng đoạn vlog có tên “Một ngày cùng Mẹ” trên kênh YouTube cá nhân, lần đầu chia sẻ các khoảnh khắc kỉ niệm thời thơ ấu của cô. 

Trên kênh YouTube chính thức của Hoa hậu Lương Thùy Linh đã đăng tải vlog mới có tên 10 Vạn Câu Hỏi Mẹ Linh Nhân Dịp Ngày Của Mẹ.

Trong đoạn clip, nàng hậu đã trải lòng về những kỷ niệm, những hình ảnh thời thơ ấu của mình cùng khách mời đặc biệt, không bao giờ chịu nhận show - chính là mẹ của cô nàng. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bật mí thêm những câu chuyện mà cô đã trải nghiệm trên con đường trưởng thành.

Mẹ của Lương Thùy Linh tiết lộ "món đồ vía" giúp nàng hậu nhận Hoa Trạng nguyên ảnh 1

Không chỉ gây ấn tượng ở vẻ ngoài nàng thơ, Hoa hậu Lương Thùy Linh gây bất ngờ vì sở hữu một loạt các đai võ thuật Karate, từ đai trắng, đai vàng, đai xanh da trời nhạt đến đai xanh lá.

Đây là lần đầu tiên Miss World Vietnam 2019 chia sẻ với khán giả về kỉ niệm đầy thú vị này. Mẹ đã cho cô học Karate từ khi 5 tuổi, vì mẹ muốn cô có thể tự bảo vệ được chính mình ngay cả khi không có mẹ bên cạnh.

Mẹ của Lương Thùy Linh tiết lộ "món đồ vía" giúp nàng hậu nhận Hoa Trạng nguyên ảnh 2

Với nàng hậu, mẹ là người thân quan trọng nhất trong cuộc đời, là nguồn động viên giúp cô vượt qua những khó khăn. Cũng trong đoạn vlog, mẹ của Lương Thùy Linh cũng lần đầu chia sẻ kỷ niệm về ý nghĩa của vỏ sò tại quần đảo Trường Sa. Vỏ sò có khắc chữ Đăng Khôi có ý nghĩa đạt thành tích đáng ngưỡng mộ. Lương Thuỳ Linh cũng đã khiến mẹ cô vô cùng tự hào khi lọt Top 5 tốt nghiệp cao nhất toàn tỉnh Cao Bằng 2018 và đăng quang Miss World Vietnam 2019.

Mẹ của Lương Thùy Linh tiết lộ "món đồ vía" giúp nàng hậu nhận Hoa Trạng nguyên ảnh 3

Ngoài ra, cô nàng còn tiết lộ các phong bì lì xì cho ba mẹ qua các năm từ khi cô nhận được lương tháng đầu tiên vào năm 2018 cho đến bây giờ. Cô cho biết, tháng lương đầu tiên của mình nhận được là 2 triệu đồng nhưng vẫn vô cùng hào phóng, dẫn gia đình đi ăn hết một nửa. Tất cả những điều đó đều được mẹ cô cẩn thận giữ lại làm kỷ niệm.

Mẹ của Lương Thùy Linh tiết lộ "món đồ vía" giúp nàng hậu nhận Hoa Trạng nguyên ảnh 4

Công việc của Lương Thùy Linh đòi hỏi rất nhiều thời gian và năng lượng, cô hoạt động chính ở TP.HCM và sống xa nhà, tự lập một mình từ khá sớm. Thế nên sự hỗ trợ, lắng nghe và động viên từ mẹ đã giúp cô cảm thấy yên tâm, tự tin hơn trong công việc của mình.

Mẹ của Lương Thùy Linh tiết lộ "món đồ vía" giúp nàng hậu nhận Hoa Trạng nguyên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm