Meghan đề nghị Công nương Kate hợp tác trong dự án mới: Meghan có trở lại Hoàng gia Anh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một diễn biến không ai ngờ tới, Meghan Markle được cho là đã đề nghị Công nương Kate Middleton hợp tác. Thông tin này thực hư thế nào và liệu chuyện hợp tác có thể xảy ra không?

Các fan của Hoàng gia Anh đang rất bất ngờ và không ngớt lời bàn tán trước thông tin Meghan Markle đề nghị hợp tác với Công nương Kate trong một dự án mới, có liên quan đến hợp đồng giữa Meghan với Netflix.

Mới đây, nhiều trang tin của Anh và Mỹ đã đăng rằng Meghan dự định làm phim tài liệu về các công việc từ thiện của Công nương Kate, và tất nhiên, nếu vậy thì cần có sự hợp tác của Kate. Tuy nhiên, nhiều người vẫn bán tín bán nghi.

Đến giờ thì tờ Vanity Fair cũng đăng tải thông tin này.

Meghan đề nghị Công nương Kate hợp tác trong dự án mới: Meghan có trở lại Hoàng gia Anh? ảnh 1

Liệu có thể có cuộc hợp tác bất ngờ giữa hai nàng dâu của Hoàng gia Anh? Ảnh: Getty Images.

Các nguồn tin cho biết rằng, kể từ sau khi Meghan sinh con thứ hai, hai nàng dâu của Hoàng gia Anh dần nối lại liên lạc, dù hai người chồng - tức là hai Hoàng tử - thì vẫn có vẻ thờ ơ trong việc cải thiện quan hệ. Thế rồi gần đây, Meghan đã rủ Kate cùng xây dựng một bộ phim tài liệu cho Netflix, và Kate cũng rất vui vì cô luôn mong muốn mở rộng các công việc từ thiện của mình. Bởi vậy, hai người đã có thảo luận về dự án.

Meghan đề nghị Công nương Kate hợp tác trong dự án mới: Meghan có trở lại Hoàng gia Anh? ảnh 2

Lần gặp gỡ gần nhất của anh em William - Harry là hồi đầu tháng 7. Ảnh: WPA Pool/ Getty Images.

Về việc này, các fan của Hoàng gia Anh có những ý kiến trái chiều. Có những người thấy mừng vì mâu thuẫn có chiều hướng giảm, nhưng cũng có những người theo trường phái “ai đã rời đi rồi thì không nên liên quan đến các thành viên của Hoàng gia nữa”.

Tất nhiên, nếu việc Meghan đề nghị Kate là sự thật thì đây giống như một nỗ lực hòa giải với gia đình chồng từ phía Meghan. Còn việc có khi nào cô muốn, hoặc liệu cô có thể trở lại Hoàng gia hay không thì lại là chuyện khác.

Còn riêng đối với Netflix, nếu có một dự án hợp tác giữa Meghan và Kate thật thì đúng là Netflix lập được “cú đúp”, vì khi ký hợp đồng với Meghan, hẳn họ chẳng bao giờ nghĩ đến việc sẽ có thêm một thành viên Hoàng gia Anh cũng tham gia.

Meghan đề nghị Công nương Kate hợp tác trong dự án mới: Meghan có trở lại Hoàng gia Anh? ảnh 3

"Bộ tứ" có bao giờ tái hợp? Ảnh: PAUL GROVER/ Getty Images.

Theo trang Page Six, hiện phía Hoàng gia Anh phủ nhận việc hợp tác, còn phía Meghan chưa đưa ra bình luận.

Meghan đề nghị Công nương Kate hợp tác trong dự án mới: Meghan có trở lại Hoàng gia Anh? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm