Meme "trận chiến" săn vé concert Taylor Swift: Khó nhịn được cười dù căng thẳng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay sẽ bắt đầu chương trình presale vé concert Taylor Swift ở Singapore và đến thứ Sáu tới (7/7), vé sẽ được bán rộng rãi. Trên mạng xã hội ở Singapore hiện có không ít những meme và status hài hước về công cuộc săn vé khó khăn này.

Đã có hơn 800.000 Swifties Úc lên mạng “xếp hàng” trong buổi presale concert Taylor Swift ở Sydney vào vài ngày trước. Đến đầu giờ chiều, trong khi còn rất nhiều người đang “xếp hàng” chờ đợi thì vé presale đã được bán hết.

Đến hôm nay, các fan không chỉ ở Singapore mà còn ở nhiều nước khác trong khu vực, bao gồm cả Việt Nam, cũng đang kỳ vọng sẽ mua được vé. Số người chờ đợi dự kiến hiện đã lên tới con số kỷ lục - 22 triệu người, vì Singapore là điểm dừng duy nhất tại Đông Nam Á của Taylor Swift trong The Eras Tour.

Meme "trận chiến" săn vé concert Taylor Swift: Khó nhịn được cười dù căng thẳng ảnh 1

Hàng chục triệu fan châu Á muốn mua vé concert Taylor Swift ở Singapore. Ảnh: Instagram.

Mà khi khó khăn thì người ta hay thích chia sẻ. Cho nên trên mạng xã hội ở Singapore, đã có không ít những meme khó-nhịn-được-cười (dù có thể cười ra nước mắt) về “trận chiến” săn vé này.

Meme "trận chiến" săn vé concert Taylor Swift: Khó nhịn được cười dù căng thẳng ảnh 2

Bài hát "over hợp" khi xếp hàng săn vé trong buổi presale, ca khúc Blank Space với câu So it’s gonna be forever (Việc này sẽ kéo dài mãi mãi).

Meme "trận chiến" săn vé concert Taylor Swift: Khó nhịn được cười dù căng thẳng ảnh 3

Đây có lẽ là hình ảnh của rất nhiều người vào hôm nay: “Tôi đang cố mua vé đi xem Taylor Swift. Đừng bắt chuyện với tôi, tôi đang rất căng thẳng”.

Meme "trận chiến" săn vé concert Taylor Swift: Khó nhịn được cười dù căng thẳng ảnh 4

“Tôi, vẫn đang ở trong phòng chờ presale: “Đã 84 năm rồi””.

Meme "trận chiến" săn vé concert Taylor Swift: Khó nhịn được cười dù căng thẳng ảnh 5

Chờ mãi mới có cơ hội chia tay cô người yêu là Swifties: Rút điện ngay khi cô ấy chuẩn bị săn vé.

Meme "trận chiến" săn vé concert Taylor Swift: Khó nhịn được cười dù căng thẳng ảnh 6

Tôi và tour diễn của Taylor Swift: Từng nấc thang một: Tiết kiệm tiền, kiểm tra xem mình có việc bận hôm đó không, tìm cách để đến nơi diễn, nhưng khó nhất vẫn là mua vé.

Theo trang The Straits Times của Singapore, dự kiến sẽ có hơn 1 triệu người cùng truy cập vào trang Ticketmaster.sg trong buổi presale concert Taylor Swift trưa nay, cho nên rõ ràng là không ai được đảm bảo sẽ thành công trong việc mua vé này cả.

* Ảnh trong bài: Twitter.

Meme "trận chiến" săn vé concert Taylor Swift: Khó nhịn được cười dù căng thẳng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm