Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nữ chính siêu ngầu Wednesday Addams trong series "Wednesday" tiếp tục là cái tên được hội mê phim "săn đón" nhất hiện nay. Mới đây, một họa sĩ trẻ Việt Nam đã thực hiện bộ tranh đầy sáng tạo về nhân vật này.

Bộ tranh đầy sáng tạo về nhân vật Wednesday của họa sĩ Việt Nam khiến khán giả thích thú. Người đứng sau dự án này là họa sĩ Lê Ích Anh (nghệ danh Pao), từng được biết đến với tác phẩm đưa Stranger Things vào bối cảnh Việt Nam đầy hoài niệm.

Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật ảnh 1
Wednesday bất ngờ bước vào chuyến du ngoạn tại Đà Nẵng, Việt Nam. Ảnh: Pao Illustration

Với Wednesday, Ích Anh phác họa lại câu chuyện của nhân vật này tại Đà Nẵng và Hội An - hai điểm đến nổi tiếng ở Việt Nam. Chia sẻ về trải nghiệm đưa Wednesday về Việt Nam, Lê Ích Anh bày tỏ sự hào hứng: “Ý tưởng của bộ tranh này đến từ sự yêu thích của mình đối với bộ phim Addams Family nói chung và với nhân vật Wednesday nói riêng".

Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật ảnh 2
Nhân vật Wednesday do Jenna Ortega thủ vai đang gây sốt toàn cầu.

Ích Anh cho biết, anh được truyền cảm hứng rất nhiều từ những tác phẩm ảnh của anh Nguyễn Minh Đức (@duc.rdb) về Hội An và Đà Nẵng. Đó cũng là lý do khiến Ích Anh quyết định thực hiện ý tưởng này ngay khi bộ phim Wednesday được phát hành.

Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật ảnh 3

Ảnh: Pao Illustration

Ngoài ra, trong tập 4, Wednesday Addams đã chiếm trọn “spotlight" nhờ điệu nhảy ấn tượng tại lễ hội Rave'N của Học viện Nevermore. Trên TikTok, điệu nhảy độc lạ này khiến người hâm mộ yêu thích và tái hiện lại.

Lời thoại biến hình: “Hello I'm Wednesday Addams and you’re about to watch my late night makeup tutorial”, bản nhạc gốc Goo Goo Muck và ca khúc Bloody Mary của Lady Gaga trở thành chất liệu sáng tạo của các TikToker. Đơn cử như Linh Ngọc Đàm đã thu hút 5 triệu lượt xem với video cosplay thành “Chị Tư” Wednesday kết hợp với chuyên gia trang điểm Ty Lê.

Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật ảnh 4

Linh Ngọc Đàm hóa thân thành Wednesday.

Bên cạnh sự quan tâm dành cho nữ chính, khán giả còn mê mẩn nhân vật phụ đáng yêu - Thing. Đây là bàn tay quái gở có tri giác và là họ hàng được bố mẹ Wednesday giao nhiệm vụ trông chừng cô tại Học viện Nevermore.

Xuyên suốt phim, Thing giao tiếp với Wednesday bằng cử chỉ và sự chuyển động để truyền đạt suy nghĩ và cảm xúc của mình. Để ghi lại những khung hình của Thing và Wednesday, ảo thuật gia Victor Dorobantu thường xuyên phải ẩn mình trong những vị trí khác nhau trên phim trường để có được cảnh quay chính xác nhất.

Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật ảnh 5
Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật ảnh 6

Ảnh: Netflix

Những màn cosplay thành Thing cũng trở thành xu hướng nổi bật trên mạng xã hội. Peter Thiên Phú - nhà sáng tạo nội dung đã hóa thân thành phiên bản "Chị Tư Việt Nam" với bàn tay Thing, thu hút hơn 757,4K lượt xem chỉ sau vài ngày.

Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật ảnh 7
Mến mộ "chị Tư" Wednesday, fan Việt thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo dành tặng nhân vật ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm