Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm

HHT - Netizen đã phát hiện điểm trùng hợp thú vị giữa hai “chị đại trẻ mãi không già” Jang Na Ra, Son Ye Jin và các thành viên BLACKPINK. Họ đều chung một bí quyết để giữ dáng mịn da.
Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 1

Thời gian gần đây, mỗi lần Jang Na Ra cập nhật hình ảnh trên Instagram đều gây choáng vì nhan sắc không tuổi. Tuy đã chạm ngưỡng 40 tuổi nhưng nữ diễn viên nhìn chẳng khác gì thời mới vào showbiz hồi 20 năm trước. Từ làn da đến ánh mắt tinh nghịch, nụ cười rạng rỡ của Jang Na Ra đều trẻ trung đến mức khó tin.

Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 2

Jang Na Ra tiết lộ rằng một trong những bí quyết “lão hóa ngược” của cô là tập pilates chăm chỉ đều đặn. Nữ diễn viên cũng chia sẻ clip cô đeo khẩu trang, tập luyện miệt mài nhằm chứng minh cô không phải tự nhiên mà đẹp, cũng phải rất nỗ lực để giữ gìn vóc dáng.

Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 3

Trùng hợp thay, pilates cũng là bộ môn yêu thích của Son Ye Jin hơn 10 năm nay. Son Ye Jin khẳng định pilates giúp cô có vóc dáng săn chắc, diện mạo tươi trẻ hơn tuổi thực của mình rất nhiều.

Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 4

Son Ye Jin còn đam mê pilates đến nỗi có hẳn bằng cấp để giảng dạy bộ môn này. Mới đây, Hyun Bin cũng hé lộ kế hoạch tập pilates để giữ gìn tuổi thanh xuân và ai cũng đoán Son Ye Jin đã rủ bạn trai tập cùng.

Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 5

Tuy kém hai đàn chị cả thế hệ nhưng Jennie cũng tập pilates được nhiều năm và trên Instagram của Jennie thường xuyên cập nhật cô đang thử sức với những động tác rất khó.

Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 6

Jennie tiết lộ pilates vừa giúp thân hình săn chắc mảnh mai, vừa tăng cường sức bền lẫn độ dẻo dai cho cơ thể. Nhờ vậy mà Jennie có thể thực hiện những bài vũ đạo phức tạp.

Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 7

Rosé cũng là cao thủ trong bộ môn này với những động tác nhìn đã thấy kỹ năng siêu đẳng, đòi hỏi phải tập luyện lâu dài.

Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 8

Netizen còn đoán rằng chính nhờ tập pilates chăm chỉ mà Rosé đã nắn thẳng được đôi chân đã từng bị cong của mình. Trước đây, giọng ca chính của BLACKPINK có đôi chân vòng kiềng nhưng giờ thì đã thẳng tắp nuột nà.

Mẹo để được "thời gian bỏ quên" của Jang Na Ra, Son Ye Jin là điều mà BLACKPINK thường làm ảnh 12
Tin liên quan