Mèo Ú Doraemon vừa trở thành “Đại sứ toàn cầu” của Uniqlo là được mặc luôn “áo” mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chú mèo máy nổi tiếng thế giới Doraemon vừa được thương hiệu thời trang Nhật Bản Uniqlo "bổ nhiệm" làm Đại Sứ Toàn Cầu Về Phát Triển Bền Vững. Điều đáng chú ý là sau bao nhiêu năm mặc màu áo xanh da trời quen thuộc thì giờ Mèo Ú đã được "thay áo" rồi.

Đảm nhiệm vai trò mới với tên gọi “Doraemon Phiên Bản Phát Triển Bền Vững”, chú mèo máy đến từ tương lai vốn rất quen thuộc với chúng ta giờ đã được mặc chiếc "áo mới" màu xanh lá cây, tượng trưng cho môi trường và sự bền vững. Mà Doraemon được "thay áo" cũng đúng thôi, vì bây giờ, Mèo Ú là Đại sứ Toàn cầu của một thương hiệu thời trang kia mà.

Mèo máy Doraemon phiên bản mới sẽ lan tỏa thông điệp “Thay đổi tương lai của chúng ta thông qua sức mạnh của trang phục” theo những cách thức vui nhộn, dễ hiểu và trẻ trung nhất.

Mèo Ú Doraemon vừa trở thành “Đại sứ toàn cầu” của Uniqlo là được mặc luôn “áo” mới ảnh 1

Người bạn nào "trông lạ mà quen" thế nhỉ?

Hình ảnh Doraemon Xanh Lá được dự kiến sẽ xuất hiện ở các cửa hàng Uniqlo trên khắp thế giới, cũng như trên các kênh online của thương hiệu này. Thương hiệu cũng dự định tổ chức các chương trình dành cho học sinh, sinh viên với sự xuất hiện của chú mèo máy - vốn đã là "bạn thân" của nhiều thế hệ - nhằm khuyến khích mọi người chọn các sản phẩm thời trang thân thiện với môi trường.

Mèo Ú Doraemon vừa trở thành “Đại sứ toàn cầu” của Uniqlo là được mặc luôn “áo” mới ảnh 2 Doraemon kêu gọi mọi người lựa chọn phong cách sống "phát triển bền vững".
Vậy là chú mèo máy dễ thương của chúng ta đã gia nhập danh sách rất ấn tượng những Đại sứ Toàn cầu của Uniqlo, bao gồm huyền thoại tennis Roger Federer, vận động viên tennis người Nhật Kei Nishikori, vận động viên trượt tuyết và trượt ván người Nhật Ayumu Hirano...

Năm nay đúng là năm "được mùa" của Doraemon khi toàn làm việc với các thương hiệu lớn. Chỉ mới tháng 1 vừa rồi, mèo máy đã "hợp tác" với Gucci để xuất hiện trong bộ sưu tập mừng Tết Nguyên Đán, tạo nên nét tinh nghịch rất đáng yêu cho các sản phẩm của thương hiệu này.
Mèo Ú Doraemon vừa trở thành “Đại sứ toàn cầu” của Uniqlo là được mặc luôn “áo” mới ảnh 3
Theo Theo Manila Bulletin
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!