Messenger Facebook ra mắt bộ sticker Avengers khiến dân tình thích thú

Messenger Facebook ra mắt bộ sticker Avengers khiến dân tình thích thú
HHT - Bộ sticker này quy tụ khá nhiều siêu anh hùng trong phim. Các nhân vật đều mang tạo hình hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Được mệnh danh là siêu phẩm mùa hè 2018, Avengers: Infinity War đã tạo nên kỷ lục phòng vé ở nhiều quốc gia với 95 triệu USD trong hai ngày đầu tiên phát hành. Tại Việt Nam, bộ phim bom tấn này cũng khiến các rạp phim "vỡ trận" khi dân tình đổ đi xem cuộc chiến của những siêu anh hùng.

Với mạch phim cuốn hút, đồ họa đẹp mắt, khỏi phải nói về sức hút của Avengers đối với mọi người. Mới đây, Facebook cũng đã nhanh chóng bắt kịp xu thế khi cho ra mắt trên Messenger bộ sticker nổi bật Avengers: Cuộc chiến vô cực.

Messenger Facebook ra mắt bộ sticker Avengers khiến dân tình thích thú ảnh 1

Facebook vừa cho ra mắt bộ sticker nổi bật Avengers: Cuộc chiến vô cực.

Bộ emo này quy tụ khá nhiều siêu anh hùng trong phim như Captain America, Hulk, Iron Man, Black Panther, Black Widow, Gamora… Mỗi nhân vật đều mang những tạo hình hết sức đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú trước điều này. Rất nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng tải bộ sticker để sử dụng trong các cuộc trò chuyện với bạn bè.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

Bạn có đang sử dụng 10 mật khẩu tệ nhất năm 2023 này không?

HHT - Bạn có bao giờ từng đặt mật khẩu đơn giản dễ nhớ như "123456789", "111111",...? Nếu bạn đang sử dụng các mật khẩu đơn giản như thế này thì có lẽ bạn nên cân nhắc để đổi lại ngay. Mới đây, World of Statistics đã đăng tải danh sách những mật khẩu tệ nhất 2023 mà bạn có thể sử dụng.