Messi được CLB Ả Rập đề nghị mức lương bao nhiêu trước khi sang Inter Miami?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lionel Messi đã được một câu lạc bộ ở Ả Rập gửi lời đề nghị với mức lương thực sự là khó tưởng tượng - như một nỗ lực cuối cùng để mời anh sang chơi bóng ở đây - trước khi anh quyết định sẽ sang CLB Inter Miami tại Mỹ.

Trong những tuần gần đây, tương lai của Messi ở CLB Paris Saint-Germain là điều được nhắc đến nhiều nhất trong thế giới bóng đá.

Đến tuần trước, có thông tin xác nhận rằng siêu sao này sẽ rời PSG. Đúng vậy, PSG giờ được gọi là “Paris Says Goodbye” (với Messi và chắc chắn là rất nhiều fan của anh).

Kể từ khi đó, các nguồn tin trở nên rối loạn. Một số cho rằng anh sẽ trở về Barcelona - đó sẽ là một cuộc trở về đầy tình cảm. Nhưng một số nguồn tin khác lại nói anh sẽ sang đá ở giải Ả Rập, cụ thể là CLB Al Hilal. Nếu vậy, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo lại có cơ hội chạm trán.

Messi được CLB Ả Rập đề nghị mức lương bao nhiêu trước khi sang Inter Miami? ảnh 1

Trong những ngày cuối ở PSG, Messi thường xuyên bị các fan PSG la ó. Ảnh: Anadolu Agency via Getty.

Nhưng rồi chiều thứ Tư (7/6), ai cũng bất ngờ khi nhiều trang tin lớn đăng rằng Messi đã quyết định chuyển sang Inter Miami, CLB ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ mà David Beckham là đồng sở hữu.

Câu chuyện chưa chấm dứt ở đây.

Phóng viên Helena Condis của tập đoàn chuyên thể thao COPE Sports vừa khẳng định, CLB Al Hilal của Ả Rập đã có một cố gắng cuối cùng, đưa ra mức tiền lương siêu khủng để lôi kéo Messi trước khi anh đưa ra quyết định.

Mức lương mà Al Hilal đề nghị là 1,3 tỷ euro cho 3 năm (gần 33 nghìn tỷ đồng, viết con số ra cũng khó!), tức là gần 500 triệu euro/ năm (hơn 12 nghìn tỷ đồng/ năm).

Messi được CLB Ả Rập đề nghị mức lương bao nhiêu trước khi sang Inter Miami? ảnh 2

Cứ tưởng Messi sẽ gặp lại Ronaldo ở Ả Rập. Ảnh: RPCTV.

Trong khi đó, lương của CR7 ở CLB Al-Nassr là 200 triệu đôla/ năm (khoảng 4,7 nghìn tỷ đồng). Khi Ronaldo ký hợp đồng với Al-Nassr, mức lương của anh đã được coi là kỷ lục, vậy mà bây giờ Messi được đề nghị lương cao hơn gấp đôi.

Theo CBS Sports, Al Hilal thậm chí còn chuẩn bị sẵn máy bay riêng ở Paris (cho Messi) và ở Barcelona (cho cha của anh). Chỉ cần Messi gật đầu là xong.

Nhưng cuối cùng Messi đã có quyết định khác.

Messi được CLB Ả Rập đề nghị mức lương bao nhiêu trước khi sang Inter Miami? ảnh 3

Messi quyết định sang Inter Miami ở Mỹ. Ảnh: Twitter.

Nên có lẽ khi Messi nói: “Tôi chuyển đến Inter Miami không phải vì tiền. Nếu vì tiền, tôi đã sang Ả Rập” là anh nói hoàn toàn thật.

Messi được CLB Ả Rập đề nghị mức lương bao nhiêu trước khi sang Inter Miami? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

Top 3 hình thức thanh toán nổi bật trong thế giới số, giới trẻ ưa chuộng xu hướng nào?

HHT - Thanh toán không tiền mặt đang ngày càng trở nên phổ biến, lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng việc thúc đẩy tài chính toàn diện của quốc gia. Thanh toán không tiếp xúc, ví điện tử, siêu ứng dụng, ngân hàng di động… là những xu hướng khá phổ biến, được nhiều người ưa chuộng hiện nay, nhất là giới trẻ.