Miko Lan Trinh giành giải Người đẹp tài năng trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế

Miko Lan Trinh giành giải Người đẹp tài năng trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế
HHT - Trong đêm chung kết Lady of Brilliancy International 2018 - Hoa tỉ Sắc đẹp Quốc tế 2018 diễn ra tại Đài Loan, ca sĩ Miko Lan Trinh đã lọt top 16 chung cuộc và giành giải Người đẹp tài năng.

Trong đêm chung kết, giọng ca bước ra từ Vietnam Idol xuất hiện ấn tượng trong trang phục dân tộc của nhà thiết kế Brian Võ và thể hiện ca khúc One Night Only cho phần thi tài năng. Vì là một ca sĩ chuyên nghiệp ở Việt Nam, Miko Lan Trinh có lợi thế rất lớn trong phần thi này và ẵm giải phụ thuyết phục.

Miko Lan Trinh giành giải Người đẹp tài năng trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế ảnh 1

Nhờ giọng hát, Miko Lan Trinh giành giải Người đẹp tài năng - ảnh 1

Tuy nhiên top 16 cũng là vị trí tốt nhất của cô ở Lady of Brillinacy International 2018. Top 5 gọi tên đại diện đến từ Nga, Peru, Pháp, Paraguay, Ecuador. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi thuộc về thí sinh người Nga.

Lợi thế là một ca sĩ chuyên nghiệp tại Việt Nam, Miko Lan Trinh dễ dàng chinh phục thử thách ở phần thi tài năng
Dù không lọt vào top 5 chung cuộc nhưng thành quả nói trên cũng đã khiến Miko Lan Trinh hết sức hạnh phúc vì đây là lần đầu tiên cô thi sắc đẹp quốc tế.

“Đạt được kết quả này là một sự khích lệ cho mình. Đặc biệt là một số fan còn sang tận Đài Loan để cổ vũ Miko, mình xúc động thật sự. Danh hiệu này như một sự ghi nhận, một kỷ niệm đẹp của thanh xuân, một dấu son mới nữa trên hành trình nghệ thuật của mình. Vậy là Miko đã hoàn thành được ước nguyện thi hoa hậu từ thuở nhỏ của mình. Miko mong rằng khán giả tiếp tục ủng hộ mình trong thời gian tới”, cô kể.

Ngay sau khi trở về từ cuộc thi, Miko Lan Trinh sẽ trở lại với đường đua âm nhạc với hai phiên bản MV của ca khúc Gạo trắng nước trong.

Theo THANH NIEN ONLINE
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.