Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi

Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi
HHT - Trải qua nhiều lần hợp - tan, cuối cùng “quả ngọt” cũng đã đến với mối tình kéo dài 9 năm của Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Đây cũng là minh chứng cho việc sau tất cả, chàng trai bên bạn năm 17 tuổi sẽ mãi bên bạn!

Là một trong những cặp đôi đình đám nhất làng giải trí thế giới, thế nhưng để đi đến cái kết viên mãn, mối tình của MileyLiam đã gặp không ít những sóng gió và nhiều lần hợp tan khiến fan hâm mộ của cả hai nhiều lần lo lắng. Nhưng mọi thứ đã qua rồi, vì hôm nay, chúng ta đã được chứng kiến nụ cười hạnh phúc của nàng công chúa Miley Cyrus bên cạnh vị hôn phu điển trai của cô trước sự chúc phúc của mọi người.

Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 1

Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường của bộ phim The Last Song vào tháng 6/2009 và phải lòng nhau ngay từ đó. Chỉ hơn nửa năm, khi The Last Song chính thức trình làng với công chúng cũng là lúc cặp đôi công khai yêu nhau, khi ấy Miley Cyrus chỉ mới 17 tuổi và Liam Hemsworth vừa tròn 19 tuổi. Chuyện tình thời niên thiếu gặp không ít trắc trở khi cả hai vội vàng chia tay nhau vào tháng 8/2010 và tiếp theo đó là những cuộc hợp tan chóng vánh.

Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 2
Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 3
Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 4

Kể từ sau khi chia tay với Liam, người ta thấy một Miley Cyrus hoàn toàn khác, cô nàng “lột xác” trở nên gợi cảm hơn. Cô nàng cũng trải qua những cuộc tình ngắn ngủi với các nam diễn viên như Avan Jogia, Josh Bowman.

Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 5

Vào tháng 6/2012, MileyLiam chính thức đính hôn. Tuy nhiên, ở cái tuổi đôi mươi, tình yêu của cả hai vẫn còn nhiều bồng bột, vì vậy, dù cho đã đính hôn trước đó, cặp đôi vẫn “đường ai nấy đi”.

Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 6

Đau khổ trong tình yêu, “công chúa Disney” một thời rũ bỏ hoàn toàn hình tượng đáng yêu, trở thành một Miley gợi cảm đến táo bạo. Đỉnh điểm là MV ca khúc Wrecking Ball của nữ ca sĩ đã vấp phải nhiều chỉ trích. Sau đó một năm, cô nàng hẹn hò cùng nam diễn viên, người mẫu Patrick Schwarzenegger, tuy nhiên mối tình này chỉ kéo dài vỏn vẹn 6 tháng.

Sau đó, giọng ca Wrecking Ball đã hẹn hò với Stella Maxwell - một thiên thần của Victoria’s Secret. Thông qua lời bài hát được đồn đoán là dành cho người yêu đồng giới khi chia tay - She’s Not Him có thể thấy, Stella Maxwell đã góp phần thay đổi quan điểm về tình yêu của Miley theo chiều hướng tích cực hơn.

Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 7
Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 8

MileyLiam chính thức quay lại vào năm 2016 vào chuyển đến sống cùng nhau tại Malibu. Đến lần tái hợp thứ 4 này, có lẽ cả hai đã có những bài học quý giá hơn về tình yêu. Bên cạnh Liam, nữ ca sĩ sẵn sàng cởi bỏ hình tượng “gái hư”. Cộng đồng fan thế giới đã thấy một Miley Cyrus dịu dàng hơn. Và cũng với sự dịu dàng ấy, trong chiếc đầm trắng, Miley chính thức theo Liam “về dinh”, mở ra một chương mới trong câu chuyện tình của cả hai: Gia đình.

Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 9

Năm ấy chúng ta bắt gặp một Ronnie đầy nổi loạn, gai góc trong The Last Song dần bị chinh phục bởi trái tim ấm áp của Will. Cùng nhau trải qua những khó khăn, những hiểu lầm, RonnieWill cuối cùng đã có một kết thúc đẹp. Và rồi, định mệnh cũng bắt đầu từ đó, mối tình 9 năm của MileyLiam cũng kết thúc thật viên mãn tựa như bộ phim của cả hai cách đây 8 năm sau hành trình thăng trầm khó quên.

Miley Cyrus - Liam Hemsworth: Mối tình 9 năm và câu chuyện chàng trai bên bạn năm 17 tuổi ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm