Min công khai poster MV mới, chính thức tham gia “đại chiến V-Pop” tháng 5

Min công khai poster MV mới, chính thức tham gia “đại chiến V-Pop” tháng 5
HHT - Sau một thời gian dài im ắng, Min đã quay trở lại đường đua V-Pop bằng tấm poster mang màu sắc ấn tượng.

Sau một thời gian ấp ủ để chuẩn bị cho nhiều dự án âm nhạc trong năm 2018, Min chính thức đánh dấu sự góp mặt của mình vào những ngày sôi động nhất của nhạc Việt bằng MV mới.

Min công khai poster MV mới, chính thức tham gia “đại chiến V-Pop” tháng 5 ảnh 1

Theo đó vào tối 20/5, Min đã bất ngờ tung tấm poster, thông báo về sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của mình tới các fan. Chiếc poster có phần hơi kì quái với hình ảnh Min tóc ngắn đang ngồi ngắm bức tranh vẽ Min tóc dài. Chỉ với poster nhá hàng này, Min đã khiến các fan tò mò về tạo hình trong sản phẩm mới. Không thể hé lộ quá nhiều nhưng chắc chắn trong MV trở lại lần này, Min sẽ có hình ảnh, phong cách rất khác với những sản phẩm trước của mình.

Min công khai poster MV mới, chính thức tham gia “đại chiến V-Pop” tháng 5 ảnh 2

Được biết Em mới là người yêu anh chính là tên dự án âm nhạc sắp ra mắt của Min (vào ngày 23/5). Nữ ca sĩ khẳng định ca khúc sẽ có màu sắc khá khác so với những sản phẩm trước đây của mình. MV đánh dấu sự trở lại của Min sẽ ra mắt trong thời gian ngắn tới đây và cô hi vọng sẽ nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm