Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đa số những nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong showbiz Việt hiện nay đều góp mặt trong đám cưới của ca sĩ Minh Hằng và bạn trai doanh nhân. 

Đám cưới Minh Hằng hôm nay thu hút nhiều sự chú ý bởi sự xinh đẹp của cô dâu và cả dàn khách mời toàn nghệ sĩ nổi tiếng.

Trong hình ảnh mới nhất được tiết lộ, cô dâu Minh Hằng mặc váy cưới trắng khoe khéo vai trần quyến rũ, khăn voan trùm đầu dài, lộng lẫy như công chúa bước ra từ truyện cổ tích. Cô nở nụ cười hạnh phúc, từ từ tiến về phía chú rể của mình giữa những bông cỏ lau đung đưa theo làn gió.

Minh Hằng tiết lộ lý do chọn cỏ lau cho đám cưới của mình: “Lý do chọn cỏ lau bắt nguồn từ một trò chơi thuở bé, Hằng muốn mình là bông hoa duy nhất nên đã không chọn bất kỳ một bông hoa nào xuất hiện trên lễ đường. Hằng là bông hoa cho người đàn ông của đời mình".

Hơn nữa, cỏ lau là một loài hoa, có sức sống kiên cường, mềm mại, đung đưa nhưng không dễ khuất phục. Minh Hằng mong tình yêu của mình cũng sẽ như vậy. Đồng thời, cỏ lau thể hiện cá tính của cô dâu rất mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển.

Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 1
Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 2

Minh Hằng chọn cỏ lau để trang trí cho lễ đường với mong muốn cô sẽ là bông hoa duy nhất trong đám cưới của mình. - Ảnh: Team Kiếng Cận Photo

Đám cưới của Minh Hằng quy tụ hầu hết những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của showbiz Việt hiện nay như: Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành, Hoa hậu Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh, Lương Mạnh Hải, Diệu Nhi, Khả Như, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân... Tuy nhiên, vì tự mình làm đạo diễn cho hôn lễ nên Minh Hằng rất bận rộn, cô không có nhiều thời gian chụp hình cùng những người bạn nổi tiếng.

Khả Như "tố" trên trang cá nhân một cách hài hước: "Đứng chờ 2 tiếng chưa chụp được với cô dâu ạ!". Diệu Nhi cũng lầy lội không kém: "Mọi người ơi kiếm chỗ chê đi ạ, đi đám cưới mà cỡ này thì chê như thế nào ạ? Không cần chụp với cô dâu chú rể luôn ạ."

Ngô Kiến Huy viết: "Tới đám cưới rồi! Chụp 100 tấm rồi! Vẫn chưa thấy cô dâu". Kết quả, các nghệ sĩ liên tục khoe ảnh đi đám cưới trên trang cá nhân nhưng cô dâu và chú rể thì hoàn toàn vắng bóng trong khung hình.

Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 3

Ngô Kiến Huy diện nguyên cây vest hồng. - Ảnh: FBNV

Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 4
Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 5

Jun Phạm vui vẻ khoe trên trang cá nhân rằng lại được đi ăn cưới. Bởi tháng 5 vừa rồi, anh vừa "quẩy" tưng bừng trong đám cưới của "chị Ba" Ngô Thanh Vân. - Ảnh: FBNV

Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 6
Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 7

Dàn sao Việt đình đám cùng xuất hiện trong khung hình. - Ảnh: FBNV

Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 8
Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 9

Diệu Nhi là cô gái may mắn bắt được hoa cưới ngày hôm nay. - Ảnh: FBNV

Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 10

Phạm Quỳnh Anh đang mang bầu nhưng visual vẫn tươi tắn, trẻ trung, không hề kém cạnh khi đọ sắc cùng Hoa hậu Mai Phương Thúy. - Ảnh: FBNV

Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 11

Lương Mạnh Hải chọn trang phục khá giản dị khi dự đám cưới của "người tình màn ảnh cũ". Ảnh: FBNV

Minh Hằng diện váy cưới đẹp như công chúa, Khả Như "tố" chờ 2 tiếng chưa được chụp với cô dâu ảnh 15
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm