Minh Hằng hé lộ hậu trường ảnh cưới, tạo hình cô dâu lộ chi tiết giống Ngô Thanh Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh việc xuýt xoa trước nhan sắc của “cô dâu tháng 6” Minh Hằng, nhiều khán giả đã nhận thấy điểm trùng hợp giữa tạo hình của cô dâu Minh Hằng và Ngô Thanh Vân.

Sau đám cưới của Ngô Thanh Vân - Huy Trần thì hôn lễ tiếp theo được nhiều khán giả chú ý là của Minh Hằng và chú rể giấu mặt. Sau khi đi khắp các vùng biển đẹp ở khắp Việt Nam để tìm nơi tổ chức đám cưới và ra tận Hà Nội chọn váy cưới thì Minh Hằng đã chụp ảnh cưới ở một nhà thờ.

Minh Hằng hé lộ hậu trường ảnh cưới, tạo hình cô dâu lộ chi tiết giống Ngô Thanh Vân ảnh 1

Minh Hằng đã đi chụp ảnh cưới

Trong video hậu trường mà Minh Hằng chia sẻ trên trang cá nhân, dù chỉ là hình ảnh chưa chính thức nhưng khán giả đã trầm trồ trước tạo hình cô dâu thanh lịch, sang trọng của Minh Hằng. Nữ ca sĩ để tóc búi trễ đơn giản khoe trọn gương mặt thanh tú, diện hai bộ váy trắng theo phong cách tối giản, không hề đính kết cầu kỳ nhưng lại vô cùng tôn dáng.

Minh Hằng hé lộ hậu trường ảnh cưới, tạo hình cô dâu lộ chi tiết giống Ngô Thanh Vân ảnh 2

Cô dâu Minh Hằng chọn váy cưới giản đơn thanh nhã

Tạo hình này của Minh Hằng khiến khán giả nhớ đến “cô dâu tháng 5” Ngô Thanh Vân. Khi nói lời thề ước với Huy Trần trong hôn lễ, Ngô Thanh Vân cũng chọn kiểu tóc búi thấp và khoe sắc trong một mẫu váy trắng trơn dáng quây, thắt eo nhẹ nhàng.

Minh Hằng hé lộ hậu trường ảnh cưới, tạo hình cô dâu lộ chi tiết giống Ngô Thanh Vân ảnh 3
Minh Hằng hé lộ hậu trường ảnh cưới, tạo hình cô dâu lộ chi tiết giống Ngô Thanh Vân ảnh 4

Lựa chọn của Minh Hằng làm nhiều người nhớ đến Ngô Thanh Vân

Nếu có gì khác thì mẫu váy của Ngô Thanh Vân có thêm lớp ren bao trọn cánh tay và phần cổ. Nhưng cả hai thiết kế mà Ngô Thanh Vân, Minh Hằng lựa chọn đều có kiểu dáng tương đồng là thân trên dáng quây, ở dưới xòe rộng nhẹ nhàng. Váy có chất liệu satin trắng đầy thanh lịch mà không bao giờ lỗi mốt.

Minh Hằng hé lộ hậu trường ảnh cưới, tạo hình cô dâu lộ chi tiết giống Ngô Thanh Vân ảnh 5

Cả hai người đều chọn váy cưới thanh lịch, cổ điển

Càng ngắm hậu trường ảnh cưới của Minh Hằng, khán giả càng thêm háo hức chờ đến ngày trọng đại để xem “cô dâu tháng 6” sẽ lộng lẫy đến thế nào trong hôn lễ chính thức.

Minh Hằng hé lộ hậu trường ảnh cưới, tạo hình cô dâu lộ chi tiết giống Ngô Thanh Vân ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm