Minh Hằng, Ngọc Trinh đồng loạt bức xúc gay gắt ngay đầu năm mới, biến căng gì đây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuyện gì xảy ra khiến cả Minh Hằng lẫn Ngọc Trinh đều không giấu được bức xúc, tức giận trên trang cá nhân, thậm chí còn mắng một ai đó là “vô văn hóa”?

Những ngày Tết thường là thời điểm mọi người chỉ muốn nói những điều tươi vui tốt đẹp để mong được vui vẻ, hạnh phúc suốt cả năm dài, nếu có chuyện gì ấm ức cũng sẽ cố gắng bỏ qua để giữ tâm trạng tích cực.

Minh Hằng, Ngọc Trinh đồng loạt bức xúc gay gắt ngay đầu năm mới, biến căng gì đây? ảnh 1

Minh Hằng, Ngọc Trinh đăng đàn gay gắt ngay mùng 3 Tết

Ấy thế mà ngay mùng Ba Tết, cả Minh Hằng lẫn Ngọc Trinh đều bức xúc gay gắt trên trang cá nhân. Minh Hằng thậm chí còn thừa nhận cô tức giận không nói nên lời vì vấn nạn vô văn hóa còn Ngọc Trinh than thở chuyện bị chơi xấu.

Minh Hằng, Ngọc Trinh đồng loạt bức xúc gay gắt ngay đầu năm mới, biến căng gì đây? ảnh 2

Đó là vì phim "Chị Chị Em Em 2" đã bị quay lén và tung lên mạng

Hóa ra cả hai người đẹp đều đang nói tới việc phim Chị Chị Em Em 2 đã bị khán giả quay lén trong rạp rồi tung lên TikTok. Nhân vật này còn tinh vi hết mức khi dùng tài khoản vừa mới lập để đăng tải, chia nhỏ bộ phim thành nhiều phần để dễ dàng phát tán. Hiện giờ, mỗi đoạn video quay lén đều có hàng chục nghìn lượt xem khiến cho nhà sản xuất Chị Chị Em Em 2 chịu tổn thất nặng nề.

Minh Hằng, Ngọc Trinh đồng loạt bức xúc gay gắt ngay đầu năm mới, biến căng gì đây? ảnh 3

Toàn bộ phim đều bị đăng tải trái phép trên TikTok.

Đây không phải lần đầu tiên một phim chiếu rạp của Việt Nam bị vi phạm bản quyền, bị tung trái phép lên mạng xã hội và các nhà làm phim chỉ biết kêu gọi khán giả không tiếp tay cho những hành động vô ý thức như thế này. Như Minh Hằng đã tiết lộ cô cùng đoàn làm phim tìm đủ mọi cách nhưng chưa thể ngăn chặn được vấn nạn này, vẫn phải nhìn cảnh view xem bản quay lén tăng nhanh theo từng giờ.

Minh Hằng, Ngọc Trinh đồng loạt bức xúc gay gắt ngay đầu năm mới, biến căng gì đây? ảnh 4

Hai nữ diễn viên kêu gọi khán giả tẩy chay hành động quay lén trái phép này.

Ngọc Trinh thì cứ tưởng vai Tư Nhị của cô trong Chị Chị Em Em 2 là xấu tính lắm rồi nhưng thủ phạm đăng tải phim bất hợp pháp mới “xấu số 1” khiến cho công sức, tiền bạc của đoàn làm phim có nguy cơ bị mất trắng. Ngọc Trinh cũng mong khán giả sẽ xem phim một cách văn minh, nói không với những bản quay lén trái phép như thế này.

Minh Hằng, Ngọc Trinh đồng loạt bức xúc gay gắt ngay đầu năm mới, biến căng gì đây? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm