Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim điện ảnh "Chị Chị Em Em 2" vừa có buổi công chiếu sớm với sự tham gia của dàn diễn viên chính Minh Hằng, Ngọc Trinh... và dàn khách mời nổi tiếng.

Xuất hiện với ngoại hình rực rỡ, cặp đôi nữ chính Minh Hằng - Ngọc Trinh thu hút ánh nhìn của mọi người. Chị Chị Em Em 2 đánh dấu lần đầu hợp tác chung của hai mỹ nhân. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết hai vai diễn Ba Trà - Tư Nhị được anh “đo ni đóng giày” cho Minh Hằng và Ngọc Trinh từ khi mới lên ý tưởng kịch bản.

Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2" ảnh 1

"Ba Trà" Minh Hằng

Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2" ảnh 2

"Tư Nhị" Ngọc Trinh

Ngay trước khi quay Chị Chị Em Em 2, Minh Hằng đã gặp chấn thương rách màng nhĩ tai. Do đó, ê-kíp phải chờ cô phục hồi để quay những phân cảnh dưới nước. Ông xã của Minh Hằng khá lo lắng cho người đẹp và luôn theo sát, chăm sóc cô tỉ mỉ trong suốt quá trình quay. Sự viên mãn trong cuộc sống cá nhân là chất xúc tác để Minh Hằng rực rỡ, tỏa sáng hơn trong vai diễn lần này.

Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2" ảnh 3

Về phần Ngọc Trinh, trong phim, cô vào vai Tư Nhị - mỹ nhân xinh đẹp khiến nhiều công tử nhà giàu mê đắm, được mệnh danh là “yêu nữ Sài Gòn”. Chia sẻ về vai diễn, Ngọc Trinh cho biết, cô rất thích thú với nhân vật này do có nhiều nét tương đồng với mình ngoài đời thực.

Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2" ảnh 4

Theo Minh Hằng chia sẻ, ngay sau buổi gặp gỡ đầu tiên, Ngọc Trinh đã nhắn tin nhờ cô hướng dẫn về diễn xuất, giúp đỡ trong công việc. Sự quyết liệt và hết mình của Ngọc Trinh trong công việc khiến Minh Hằng rất ngạc nhiên, cảm kích. Nhờ vậy mà hai người rất hòa hợp trong suốt quá trình quay phim, từ đó có thể dễ dàng phối hợp trong các cảnh quay dài.

Sau dự án điện ảnh Bố Già, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lần nữa trở lại với một phim Tết. Minh Hằng và Ngọc Trinh từng là nữ chính trong các phim trước đây của Vũ Ngọc Đãng. Do đó, trong lần hợp tác này, anh bắt nhịp rất nhanh với hai người đẹp.

Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2" ảnh 5

Lương Mạnh Hải đến chúc mừng Minh Hằng

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với sự dí dỏm, duyên dáng thường thấy tại sự kiện. Trong phim, cô vào vai người lớn tuổi nhất tại nơi Tư Nhị (Ngọc Trinh) làm việc. Dù có tuổi và kém thuận lợi trong công việc so với đàn em nhưng cô lại luôn thương yêu, chăm lo và là chỗ dựa đáng tin của họ.

Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2" ảnh 6

Lê Giang

Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2" ảnh 7

Dàn diễn viên chính của Chị Chị Em Em 2

Buổi công chiếu sớm của Chị Chị Em Em 2 còn có sự tham gia của nghệ sĩ Trung Dân, NSƯT Công Ninh, Kim Phương, Kim Thư, Cao Thiên Trang, Ngọc Trà, Ngọc Nga, Trà Ngọc, Tuyền Mập… Chị Chị Em Em 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày 22/1/2023.

Minh Hằng - Ngọc Trinh khoe sắc trên thảm đỏ công chiếu phim "Chị Chị Em Em 2" ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm