Minh Hằng, Ngọc Trinh tiết lộ bí quyết giúp “Chị Chị Em Em” không hóa "chị em cây khế”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều hội chị em thân thiết trong showbiz đã “toang” vì những lý do không ai ngờ tới. Vậy bí quyết nào giúp Minh Hằng, Ngọc Trinh vẫn là “Chị chị em em” thân thiết từ trong phim đến ngoài đời?

Có thể nói Ngọc Trinh là cô gái danh tiếng đi kèm tai tiếng, càng được chú ý càng có nhiều thị phi vây quanh. Trong buổi tán gẫu với đàn chị Minh Hằng sau khi hoàn tất phim Chị Chị Em Em 2, cô gái Trà Vinh khá tò mò về ấn tượng ban đầu mà đàn chị dành cho mình.

Minh Hằng, Ngọc Trinh tiết lộ bí quyết giúp “Chị Chị Em Em” không hóa "chị em cây khế” ảnh 1

Ngọc Trinh, Minh Hằng thành chị em thân thiết sau khi đóng chung phim.

“Trước khi đóng phim với em, chị nghĩ gì về em? Tại vì em thấy em bị nhiều người ghét lắm!” - Ngọc Trinh thành thật hỏi. Trước câu hỏi khó của đàn em, Minh Hằng cũng thẳng thắn đáp lại: “Trước khi làm việc chung, chị thấy em ồn ào quá. Phát ngôn ồn ào, lên mạng xã hội cũng ồn ào, cả tiếng cười, cách nói chuyện của em cũng “vang vọng núi rừng”. Nhưng bù lại, em rất chân tình và thật thà”.

Minh Hằng, Ngọc Trinh tiết lộ bí quyết giúp “Chị Chị Em Em” không hóa "chị em cây khế” ảnh 2

Minh Hằng thấy đàn em tuy ồn ào nhưng chân tình.

Có lẽ đây chính là sợi dây kết nối giúp Ngọc Trinh và Minh Hằng từ chỗ tưởng chẳng liên quan lại trở thành vô cùng thân thiết sau phim Chị Chị Em Em 2. Cả hai cô gái đều cho rằng chân tình, thật thà và sòng phẳng là những yếu tố tiên quyết để có thể có một tình bạn bền lâu.

Minh Hằng, Ngọc Trinh tiết lộ bí quyết giúp “Chị Chị Em Em” không hóa "chị em cây khế” ảnh 3

Hai người đẹp đều có ấn tượng tốt về nhau sau phim "Chị Chị Em Em 2".

Trước đó, Minh Hằng từng chia sẻ cô ấn tượng với Ngọc Trinh vì sự quyết liệt và hết mình trong công việc, nhưng trong cuộc sống lại mộc mạc và chân thật, mọi sự buồn vui đều không giấu được trên gương mặt. “Làm việc với Trinh thoải mái, chỉ sau một thời gian hai chị em đã có thể dễ dàng phối hợp trong các cảnh quay dài”, Minh Hằng cho biết.

Minh Hằng, Ngọc Trinh tiết lộ bí quyết giúp “Chị Chị Em Em” không hóa "chị em cây khế” ảnh 4

Bù lại, Ngọc Trinh cũng ngưỡng mộ Minh Hằng ra mặt vì trình độ diễn xuất đỉnh cao cũng như tinh thần lăn xả vì vai diễn. Ngay từ ngày quay đầu tiên, Minh Hằng đã chấp nhận chịu đau để Ngọc Trinh diễn cảnh tát nhiều lần. Với mỗi cảnh khóc, Minh Hằng cũng khiến mọi người trong đoàn phải thán phục khi lấy cảm xúc rất nhanh, kịch bản yêu cầu khóc dàn dụa hay nước mắt lăn từ từ thì cô cũng đều thực hiện được.

Minh Hằng, Ngọc Trinh tiết lộ bí quyết giúp “Chị Chị Em Em” không hóa "chị em cây khế” ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm