Từng chịu bất công trên thảm đỏ, nay Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế trong sự kiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ một hành động rất nhỏ của Thùy Tiên ở sự kiện đông người đã giúp nàng hậu được khen là tinh tế, khéo léo. Cho dù chính Hoa hậu Thùy Tiên trước khi nổi tiếng đã bị đối xử phũ phàng ngay trên thảm đỏ.

Còn nhớ trước khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên không phải là cái tên đình đám trong giới người đẹp. Danh hiệu Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 chưa đủ để cô được nhiều người biết đến nên càng không được chú ý khi xuất hiện ở các sự kiện showbiz.

Từng chịu bất công trên thảm đỏ, nay Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế trong sự kiện ảnh 1

Thùy Tiên từng có kỷ niệm buồn trên thảm đỏ.

Trong một lễ trao giải tổ chức năm 2019, Thùy Tiên vừa mới bước lên thảm đỏ, còn chưa kịp tạo dáng đã bị MC mời đi xuống để nhường chỗ cho người khác và sau thoáng chốc ngạc nhiên, Thùy Tiên vẫn nhanh chóng bước khỏi khu vực thảm đỏ.

Từng chịu bất công trên thảm đỏ, nay Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế trong sự kiện ảnh 2

Cô cho rằng tình huống này là chuyện bình thường ở showbiz

Đến khi Thùy Tiên nổi tiếng, cô đã được cư dân mạng gửi cho clip này để xem lại. Nàng hậu khéo léo cho rằng cô thấy tình huống này không có gì đáng trách MC hay ban tổ chức vì nó là một quy luật. Nếu có khách mời quan trọng hơn đi đến thì người ít nổi tiếng sẽ bị mời xuống là chuyện bình thường. Và những điều như thế này khiến Thùy Tiên thấy mình cần cố gắng nhiều hơn để thay đổi vị trí của mình.

Từng chịu bất công trên thảm đỏ, nay Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế trong sự kiện ảnh 3

Thùy Tiên tại buổi ra mắt phim Chị Chị Em Em 2

Ba năm sau, Thùy Tiên đã trở thành nhân vật được quan tâm hàng đầu ở bất kỳ thảm đỏ nào mà cô xuất hiện. Như mới đây, ở buổi ra mắt phim Chị Chị Em Em 2 thì ngay khi Thùy Tiên vừa đến, cô đã được MC mời lên thảm đỏ để chụp ảnh. Điều đáng nói là khi ấy, diễn viên Trâm Anh (The Face) đang đứng chờ tới lượt bước ra thảm đỏ nhưng Thùy Tiên lại được nhắc đến trước.

Từng chịu bất công trên thảm đỏ, nay Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế trong sự kiện ảnh 4

Nàng hậu bất ngờ khi được mời lên thảm đỏ trước diễn viên Trâm Anh

Nhận thấy tình huống khá tế nhị, Thùy Tiên đã cúi đầu thay cho lời xin lỗi Trâm Anh trước khi lên chụp hình. Có thể thấy nàng hậu hành xử rất khéo léo, nếu nhường cho Trâm Anh lên trước thì lại không đúng với lời giới thiệu của MC còn nếu cứ thế đi thẳng lên thảm đỏ thì lại ái ngại với người đến trước.

Từng chịu bất công trên thảm đỏ, nay Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế trong sự kiện ảnh 5

Nàng hậu khéo léo quay sang xin phép Trâm Anh

Cái cúi đầu và mỉm cười của Thùy Tiên có thể hiểu là cô đang xin phép cũng như xin lỗi vì đã “chen ngang” nên chẳng ai có thể trách cứ nàng hậu trong hoàn cảnh tế nhị này.

Từng chịu bất công trên thảm đỏ, nay Hoa hậu Thùy Tiên được khen tinh tế trong sự kiện ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm