Minh Hằng ra mắt show trước ngày "theo chàng về dinh", tiết lộ số khách mời trong lễ cưới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 14/4, Minh Hằng cho ra mắt show giải trí mới mang tên "Bus Show". Cô cũng chia sẻ nhiều điều về con đường sự nghiệp, cuộc sống lẫn hôn lễ sắp tới.

Mỗi ca khúc được trình diễn trong Bus Show đều mang một ý nghĩa đặc biệt với Minh Hằng. Qua mỗi ca khúc đậm chất tự sự này, mỹ nhân 8X cũng chia sẻ về những câu chuyện tình yêu thuộc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Minh Hằng ra mắt show trước ngày "theo chàng về dinh", tiết lộ số khách mời trong lễ cưới ảnh 1

Ca khúc đầu tiên của Bus Show mang tên Là vì ai, một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Hoài Sơn. Nữ chính của Bẫy ngọt ngào tâm sự bản tình ca mang thông điệp rằng tình yêu không có lỗi, tình cảm dù thuộc về mình nhưng vẫn có thể được trao lại cho người khác. Bản thân người ở lại cần phải tự sắp xếp lại cảm xúc sau mọi chuyện.

Minh Hằng ra mắt show trước ngày "theo chàng về dinh", tiết lộ số khách mời trong lễ cưới ảnh 2

Sau phần trình diễn nhiều cảm xúc Là vì ai, Minh Hằng tiếp tục cất giọng với Đừng xa em, một sáng tác của hit-maker Lyly. Đây cũng là ca khúc nhạc phim Mẹ ác ma, ba thiên sứ. Nữ ca sĩ tiết lộ các fan mong Đừng xa em sẽ được thực hiện MV riêng, nhưng cô quyết định không làm vì bài hát quá ủy mị. Minh Hằng nhắn gửi: “Các bạn nữ hãy yêu hết mình nhưng đừng buông bỏ bản thân nhé!”.

Cuối cùng, Minh Hằng “tổng kết hết tất cả cảm xúc của một trái tim đầy phức tạp” bằng ca khúc Babe so lonely cũng của nhạc sĩ Vũ Hoài Sơn. Thông qua ca khúc này, cô khẳng định bản thân không bao giờ muốn cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

Minh Hằng ra mắt show trước ngày "theo chàng về dinh", tiết lộ số khách mời trong lễ cưới ảnh 3

Chia sẻ thêm về Bus Show, nữ ca sĩ kiêm diễn viên bày tỏ: “Bus Show mang phong cách gần gũi, giản dị. Đây cũng là dịp tôi chia sẻ những chuyện đã và đang diễn ra trên con đường âm nhạc của mình”. Về lý do chọn quay show trên xe buýt, Minh Hằng giải thích: “Tôi chọn quay show trên xe buýt vì thấy lạ và cũng thích ngắm Sài Gòn mình về đêm. Ngoài ra, tôi thích cảm giác mình cô đơn ở nơi đông người, concept trên xe buýt hoàn toàn trùng hợp với cảm xúc của các bài hát nữa”.

Minh Hằng ra mắt show trước ngày "theo chàng về dinh", tiết lộ số khách mời trong lễ cưới ảnh 4

Minh Hằng cũng tâm sự về chuyện tình cảm: “Tôi đã trưởng thành nhờ những vấp ngã đã qua, nên không việc gì mình phải xấu hổ với quá khứ cả”.

Sau chương trình này, Minh Hằng cho biết cô vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật song song với việc chuẩn bị cho đám cưới diễn ra trong năm nay. “Tôi sẽ sớm làm phim trong năm nay. Phải làm liên tục thì mới “nóng máy”." - Minh Hằng chia sẻ. Nữ ca sĩ tiết lộ, thời gian gần đây, cô thường phải thức tới sáng để chuẩn bị cho hôn lễ.

Minh Hằng ra mắt show trước ngày "theo chàng về dinh", tiết lộ số khách mời trong lễ cưới ảnh 5

Đặc biệt, Minh Hằng sẽ không lựa chọn tổ chức một lễ cưới xa hoa, hoành tráng. Thay vào đó, cô tiết lộ buổi tiệc sẽ được tổ chức một cách riêng tư, kín đáo vào tháng 6/2022. Tổng số lượng khách mời sẽ rơi vào khoảng 300 người.

Minh Hằng ra mắt show trước ngày "theo chàng về dinh", tiết lộ số khách mời trong lễ cưới ảnh 9
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm