Minh Hằng trả lời vòng vo khi bị hỏi chuyện "dao kéo", netizen phán "sao cứ chối đây đẩy"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhan sắc của Minh Hằng ngày càng thăng hạng nhưng một bộ phận cư dân mạng lại nhất mực cho rằng cô xinh đẹp lên là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. 

Minh Hằng có lượng fan đông đảo nhờ hoạt động ca hát và đóng phim thành công. Nhan sắc của "bé Heo" sau hơn 18 năm hoạt động nghệ thuật cũng ngày càng thăng hạng khiến công chúng không ngừng xuýt xoa. Tuy nhiên, một số cư dân mạng lại nghi ngờ Minh Hằng xinh đẹp lên là nhờ "dao kéo", nhất là khi so sánh với những hình ảnh trước đây của nữ diễn viên.

Trong livestream tối ngày 22/09, diễn viên chính phim Sắc đẹp ngàn cân lại tiếp tục bị cư dân mạng đặt nghi vấn về việc trùng tu nhan sắc: "10 năm chỉ có hàm răng của chị Hằng là không thay đổi."

Minh Hằng tiết lộ dù không phải quay phim, đi sự kiện thì cô vẫn giữ chế độ ăn hợp lý.

Tuy nhiên, Minh Hằng không thừa nhận hay phủ nhận nghi vấn này, cô chỉ giải thích rằng "ai rồi cũng khác". Nữ diễn viên cũng cho rằng bất kỳ ai khi nhìn lại mình cách đây 10 năm hay 5 năm cũng sẽ thấy khác và Minh Hằng cũng như thế. Cô cho rằng bản thân đã biết yêu thương và trân quý bản thân mình nhiều hơn xưa.

Minh Hằng trả lời vòng vo khi bị hỏi chuyện "dao kéo", netizen phán "sao cứ chối đây đẩy" ảnh 1
Sự thay đổi đáng kể về diện mạo của Minh Hằng sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật.
Minh Hằng trả lời vòng vo khi bị hỏi chuyện "dao kéo", netizen phán "sao cứ chối đây đẩy" ảnh 2
Minh Hằng trả lời vòng vo khi bị hỏi chuyện "dao kéo", netizen phán "sao cứ chối đây đẩy" ảnh 3

Nhan sắc của Minh Hằng thay đổi khiến nghi vấn cô đụng chạm "dao kéo" xuất hiện.

Minh Hằng chia sẻ thêm: "Trước kia thì mình không biết cách chăm sóc bản thân mình vì mình trẻ thì tự khắc mọi thứ đều ở một lứa tuổi xuân thì, nó sẽ rất là tươi, rất là sinh động. Cho dù là mình không có đẹp nhưng nó rất là tươi. Nhưng ở lứa tuổi ba mươi mấy nếu mình không biết cách chăm sóc bản thân mình thì mình sẽ nhanh già lắm nên là có rất nhiều người hỏi sao nhìn chị Hằng khác quá."

Tuy nhiên, câu trả lời của Minh Hằng không đủ thuyết phục cư dân mạng. Nhiều người bình luận:

- Sao cứ chối đây đẩy chuyện mà ai cũng biết, nhận thì có làm sao đâu?

- Sửa thì cứ nói sửa, có gì đâu mà phải vòng vo nhỉ?

- Ủa, sửa thì có sao đâu ta? Miễn sửa đẹp là ok rồi, sao lại cứ phủ nhận vậy trời?

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm