Minh Tú đăng ảnh du lịch tại Mỹ, nói gì về quan điểm sống mà được netizen đồng tình?

HHT - Khoảng thời gian gần đây, Minh Tú đã tạm gác lại công việc để thực hiện chuyến phiêu lưu tuổi 30 của mình ở xứ người. Chuyến đi là một trải nghiệm mới mẻ giúp nữ siêu mẫu lấy lại tinh thần, giải tỏa căng thẳng và chiêm nghiệm ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Minh Tú đã đăng tải loạt ảnh đi du lịch tại Mỹ sau một thời gian cô nàng rơi vào trầm cảm hậu COVID-19. Bên cạnh loạt hình ảnh đẹp được Minh Tú đăng tải, netizen còn đặc biệt chú ý đến quan điểm về cuộc sống được nữ siêu mẫu chia sẻ.

Minh Tú đăng ảnh du lịch tại Mỹ, nói gì về quan điểm sống mà được netizen đồng tình? ảnh 1

Cụ thể, Minh Tú viết:

"Cuộc sống không chỉ có tiền tài, danh vọng, sự tranh giành, sự hào nhoáng bên ngoài. Tất nhiên chúng ta cũng cần làm việc chăm chỉ, cần tiền để sống và làm điều chúng ta thích. Mỗi người sẽ có quan điểm và mục đích sống khác nhau.

Đối với Tú ngoài những thứ kể trên, ngoài chiếc xe đẹp, căn nhà to, chiếc túi đắt tiền cuộc sống còn nhiều thứ ý nghĩa hơn. Bởi vì khi chúng ta không còn tồn tại trên thế giới này, thứ chúng ta có thể mang đi là ký ức, là sự hiểu biết, là yêu thương và những trải nghiệm cho hành trình mang tên cuộc đời".

Minh Tú đăng ảnh du lịch tại Mỹ, nói gì về quan điểm sống mà được netizen đồng tình? ảnh 2

Trong ảnh, có thể thấy dường như cô nàng đã lấy lại được tinh thần, năng lượng tích cực vốn có của mình. Không lộng lẫy váy vóc hay trang điểm cầu kỳ, Minh Tú vẫn đẹp rạng ngời bên thiên nhiên hùng vĩ. Trong ảnh, nữ siêu mẫu cười tươi, diện trang phục thoải mái chụp cùng hàng loạt cảnh đẹp.

Minh Tú đăng ảnh du lịch tại Mỹ, nói gì về quan điểm sống mà được netizen đồng tình? ảnh 3
Minh Tú đăng ảnh du lịch tại Mỹ, nói gì về quan điểm sống mà được netizen đồng tình? ảnh 4

Quan điểm sống của cô nàng nhanh chóng được netizen hưởng ứng. Đa số mọi người đều đồng tình và động viên Minh Tú giữ gìn sức khỏe khi phải di chuyển tới nhiều địa điểm như vậy.

Minh Tú đăng ảnh du lịch tại Mỹ, nói gì về quan điểm sống mà được netizen đồng tình? ảnh 5
Minh Tú đăng ảnh du lịch tại Mỹ, nói gì về quan điểm sống mà được netizen đồng tình? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm