Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ khi hé lộ hình ảnh hậu trường chương trình đến nay, "Sao Nhập Ngũ 2022" luôn khiến khán giả mong chờ từng ngày cho sự trở lại. 

Mới đây, Sao Nhập Ngũ 2022 chính thức đăng ảnh đội hình đầy đủ và công khai lịch chiếu với khán giả trong thời gian tới. Sau sự thành công của Sao Nhập Ngũ 2020, năm nay ê-kíp làm chương trình đã quyết định đưa ra sự kết hợp chưa từng có trước đây: Cả dàn sao nam và dàn sao nữ cùng tham gia trong lần trải nghiệm thực tế này.

Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 1
Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 2

Dưới bài đăng chốt lịch phát sóng và tiết lộ đội hình của Sao Nhập Ngũ 2022, cộng đồng mạng đều nhiệt tình hưởng ứng cho sự trở lại đầy hứa hẹn, vui nhộn và ấn tượng của dàn nhân vật năm nay.

Không chỉ vậy, "đồng chí" Nguyễn Thị Hòa (Hòa Minzy) cũng đã nhanh chóng vào thể hiện thái độ nghiêm túc của mình với chương trình. Cụ thể, nữ ca sĩ chia sẻ: "Đồng chí Thị Hòa đợi mãi mới đến ngày này đó cả nhà ơi! Tôi sẽ vô cùng nghiêm túc trong vai trò người lính ạ. Mọi người hãy ủng hộ Sao Nhập Ngũ 2022 thật nhiều nha".

Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 3

Sao Nhập Ngũ năm nay gồm 8 nhân vật mới với các gương mặt quen thuộc: Puka, Hòa Minzy, Cara Phương, Minh Tú, Độ Mixi, Duy Khánh, S.T Sơn Thạch và Anh Tú. Bộ 8 nổi tiếng với cách nói chuyện "mặn mòi", sự lầy lội và hài hước, hứa hẹn sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười cho khán giả.

Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 4

Bộ ảnh mới được Sao Nhập Ngũ 2022 tung còn chỉ ra nhiều cái "nhất" của chương trình năm nay như: Dàn khách mời đông vui nhất; quy mô trải nghiệm lớn nhất; dàn chiến sĩ cũ được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất; huy động ê-kíp hùng hậu nhất.

Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 5
Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 6

Dàn chiến sĩ cũ được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất.

Chia sẻ về lý do xuất hiện một mùa Sao Nhập Ngũ đặc biệt, Tổng đạo diễn Lương Hải Khoa cho biết: "Các mùa Sao Nhập Ngũ trước thường là các chiến sĩ nam hoặc nữ. Nhưng ở Sao Nhập Ngũ 2022, chúng tôi muốn có sự kết hợp của cả nam và nữ, mang một màu sắc đặc biệt với quy mô lớn hơn, số lượng người tham gia đông hơn. Đây giống như một thử thách với cả chương trình và với cả nghệ sĩ trải nghiệm."

Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 7
Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 8

Bộ ảnh được chương trình Sao Nhập Ngũ hé lộ cho thấy sự hăng hái, nhiệt tình chấp nhận mọi thử thách, không quản ngại khó khăn của dàn sao Việt. Bên cạnh đó, những tấm ảnh cũng hé lộ sự thân thiết của bộ 8 khi ở chung dưới một mái nhà. Tuy chỉ có 1 tuần sống cùng nhau nhưng qua những bức ảnh chụp chung, khán giả có thể phần nào cảm nhận được sự hài hòa, thân thiết, gắn bó với nhau như tình đồng đội, đồng chí thực thụ của dàn sao năm nay.

Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 9
Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 10

Bên cạnh việc kết nạp thêm nhiều người bạn thân thiết mới, các đồng chí tham gia còn được biết và trải nghiệm, học hỏi thêm nhiều điều bổ ích từ lối sống, tác phong đến tinh thần chính trị của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 11

Sao Nhập Ngũ 2022 sẽ lên sóng vào ngày 5/3 tới đây.

Sao Nhập Ngũ bộ tung ảnh mới: Hòa Minzy hứa sẽ "vô cùng nghiêm túc với vai trò người lính" ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm