Minh Tú giải đáp lý do luôn make-up khi ở nhà, Võ Hoàng Yến chăm vào bếp hẳn từ khi qua Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi làng mốt Việt "đóng băng" vì dịch COVID-19, các siêu mẫu tự đề ra những công việc khác nhau để thời gian ở nhà không trôi qua vô nghĩa.

Trong vlog mới nhất của mình, Minh Tú chia sẻ những ngày qua cô dành nhiều thời gian chăm sóc thú cưng, trồng thêm cây xanh trong nhà. Ngoài ra chân dài sinh năm 1991 còn thường xuyên gọi điện, hỏi thăm người thân. Các cửa hàng ăn uống đóng cửa và không bán mang về nên cô cũng tập tành vào bếp, tự tay thực hiện những món ăn yêu thích.

Minh Tú giải đáp lý do luôn make-up khi ở nhà, Võ Hoàng Yến chăm vào bếp hẳn từ khi qua Mỹ ảnh 1

Người đẹp tưới cây và chăm sóc cún cưng mỗi ngày.

Không ít khán giả thắc mắc sao chỉ quanh quẩn ở nhà nhưng Minh Tú thường xuất hiện với những set đồ thời trang, make-up ấn tượng. Minh Tú hài hước giải đáp mình trang điểm để quay TikTok và mặc đồ đẹp để xuống nhà lấy mẫu xét nghiệm thôi. Tinh thần lạc quan, truyền năng lượng tích cực cho khán giả khiến HLV The Face Vietnam 2017 càng nhận được sự yêu mến.

Minh Tú giải đáp lý do luôn make-up khi ở nhà, Võ Hoàng Yến chăm vào bếp hẳn từ khi qua Mỹ ảnh 2

Hậu trường quay TikTok vô cùng đầu tư của người đẹp.

Võ Hoàng Yến hiện đang ở Mỹ cùng chồng sắp cưới. Siêu mẫu chia sẻ: "Ở đây tôi thấy thời gian trôi qua nhanh lắm, vừa mở mắt ra đã thấy hết ngày. Không biết có phải do tôi đang ở cạnh người mình yêu nên có cảm giác như vậy hay không. Từ khi sang Mỹ tôi ăn rất nhiều và ăn gì cũng thấy ngon nên phải dành 2 - 3 tiếng mỗi ngày cho việc luyện tập để giữ dáng. Những lúc rảnh rỗi, tôi và mẹ chồng tương lai thỉnh thoảng đi chợ và nấu ăn cùng nhau. Hai mẹ con rất gần gũi".

Minh Tú giải đáp lý do luôn make-up khi ở nhà, Võ Hoàng Yến chăm vào bếp hẳn từ khi qua Mỹ ảnh 3

Dù đang ở nước ngoài nhưng cô vẫn làm việc từ xa với ê-kíp của mình.

Giống với hầu hết sao Việt khác, Võ Hoàng Yến tương tác với khán giả bằng cách thực hiện vlog, quay TikTok. Siêu mẫu mong truyền được năng lượng tích cực đến khán giả quê nhà trong mùa dịch này.

Minh Tú giải đáp lý do luôn make-up khi ở nhà, Võ Hoàng Yến chăm vào bếp hẳn từ khi qua Mỹ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm