Minh Tú thông báo âm tính với SARS-CoV-2, netizen đồng loạt nhắc nhở lời hứa với Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ sau khi thông báo dương tính với SARS-CoV-2, siêu mẫu Minh Tú đã có 6 ngày điều trị tích cực tại nhà và hiện đã có kết quả xét nghiệm âm tính. Cô nàng tiết lộ mình rất háo hức được đi làm trở lại.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Minh Tú đã đăng tải hình ảnh cầm test nhanh COVID-19 sau hơn 6 ngày điều trị tại nhà. Trong bức ảnh được người đẹp đăng tải, Minh Tú rạng rỡ, tươi tắn nhận kết quả âm tính với que test nhanh không còn hiện 2 vạch. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho mình cũng như mọi người, Minh Tú cho biết cô vẫn tiếp tục thực hiện test PCR để có kết quả chính xác nhất và cách ly tại nhà đủ 10 ngày theo quy định.

Minh Tú thông báo âm tính với SARS-CoV-2, netizen đồng loạt nhắc nhở lời hứa với Thùy Tiên ảnh 1

Bên cạnh đó, siêu mẫu Minh Tú cũng cho biết hiện tại cô đã được cơ sở y tế test và cấp giấy hoàn thành cách ly điều trị tại nhà. Thông tin này từ người đẹp khiến người hâm mộ Minh Tú mừng rỡ.

Minh Tú thông báo âm tính với SARS-CoV-2, netizen đồng loạt nhắc nhở lời hứa với Thùy Tiên ảnh 2

Chia sẻ về việc điều trị tại nhà của mình, Minh Tú viết: "Minh Tú cảm thấy bản thân may mắn khi đã được tiêm 2 mũi vaccine, tập luyện thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống ngủ nghỉ khoa học nên khi mắc COVID thì sức khoẻ phục hồi nhanh, tinh thần tốt. Chính vì vậy, theo Minh Tú, việc tập luyện thể dục mỗi ngày, có lối sống lành mạnh tích cực, tiêm đầy đủ vaccine, thực hiện 5K rất quan trọng trong việc đẩy lùi COVID".

Đặc biệt, Minh Tú cũng tiết lộ cô đang rất háo hức được quay trở lại với công việc trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, cô nàng cũng không quên gửi lời chúc bình an và nhiều sức khoẻ tới khán giả trong dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Minh Tú thông báo âm tính với SARS-CoV-2, netizen đồng loạt nhắc nhở lời hứa với Thùy Tiên ảnh 3

Bên dưới bài đăng của nữ siêu mẫu, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng và hy vọng Minh Tú sẽ sớm quay trở lại và "lợi hại hơn xưa". Một số netizen cũng không quên nhắc khéo cô giáo của Thùy Tiên về lời hứa sau khi khỏi bệnh sẽ chạy xe máy chở Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đi ăn bún ốc. Người hâm mộ hy vọng cả hai cô trò sẽ sớm có dịp tái ngộ trong thời gian gần nhất.

Minh Tú thông báo âm tính với SARS-CoV-2, netizen đồng loạt nhắc nhở lời hứa với Thùy Tiên ảnh 4
Minh Tú thông báo âm tính với SARS-CoV-2, netizen đồng loạt nhắc nhở lời hứa với Thùy Tiên ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm