Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Mình Yêu Nhau Đi!" (tựa tiếng Anh: Happy Ending) - bộ phim hài hước, lãng mạn của điện ảnh Thái Lan sẵn sàng mang đến muôn vàn câu chuyện với những sắc thái khác nhau về tình yêu. 

Mình Yêu Nhau Đi! quy tụ dàn sao trẻ của Thái Lan, bao gồm những gương mặt quen thuộc với fan Việt như: Peach Pachara, Minnie Phantira, Sananthachat Thanapatpisal...

Phim là câu chuyện về Diaw (Peach Pachara) - chàng biên kịch với kinh nghiệm yêu đương bằng 0, cũng không tin vào “kết thúc có hậu" phải gấp rút hoàn thành kịch bản cho 5 câu chuyện tình yêu ngọt ngào trong thời gian anh đang chăm sóc mẹ ở bệnh viện. Không mấy mặn mà với chủ đề tình yêu, lại còn sáng tạo trong không gian chẳng chút hữu tình, mọi thứ trở nên vô cùng bế tắc với Diaw.

Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa ảnh 1

Poster Mình Yêu Nhau Đi!

“Đúng người, đúng thời điểm", Diaw tình cờ gặp Bua (Minnie Phantira) - nàng giáo viên dạy piano luôn tràn đầy năng lượng tích cực với ngoại hình tươi sáng. Sự xuất hiện bất ngờ của Bua đã dẫn lối cho Diaw, giúp anh chàng tuôn trào cảm hứng để viết nên những câu chuyện tình yêu độc đáo đến mức “điên rồ". Liệu Diaw sẽ bị tình yêu “quật" đến mức nào và hai con người trái ngược nhau có thể cùng làm nên một “happy ending" như tựa đề bộ phim?

Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa ảnh 2

Cặp đôi chính của phim

Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa ảnh 3

Trailer đầu tiên của Mình Yêu Nhau Đi! hé lộ muôn vàn cảm giác thú vị về tình yêu giữa 5 cặp đôi. Đó có thể là cảm giác “tình bạn" khi sống ngay cạnh nhà nàng, hay cảm giác “tình thân" trong cuộc chạm trán với đối thủ. Cảm giác “rung động” nhưng… lạ đến mức phải than thở “đây là thần kinh hay tán tỉnh?”. Và có cả cảm giác “tương tư" đến mức học nghề y vì nghe nói người ta thích bác sĩ. Cuối cùng là cảm giác “cưng xỉu" từ cặp đôi chính vào khoảnh khắc Bua ngỏ ý muốn đọc thử những kịch bản mà Diaw viết.

Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa ảnh 4
Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa ảnh 5

Mang màu sắc hài hước với những tình huống “dở khóc dở cười" giữa năm cặp đôi, Mình Yêu Nhau Đi! hứa hẹn trở thành bộ phim Thái Lan tiếp theo được khán giả Việt yêu mến sau Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa ảnh 6
Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa ảnh 7
Mình Yêu Nhau Đi: Chuyện tình yêu xôm tụ nhất tháng 10 với dàn sao tươi như hoa ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm