Miss Charm 2023 sắp tổ chức trong tháng tới, đại diện Việt Nam được dự đoán vị trí nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Miss Charm là cuộc thi sắc đẹp quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2023, đại diện cho nhan sắc Việt tham gia cuộc thi này là MC Thanh Thanh Huyền, cô được dự đoán sẽ đứng vị trí nào chung cuộc?

Được chính thức khởi động trở lại vào năm nay, Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế (Miss Charm International) đã lấy tên chính thức là Miss Charm và trở thành cuộc thi nhan sắc quốc tế đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam năm 2023.

Miss Charm 2023 sắp tổ chức trong tháng tới, đại diện Việt Nam được dự đoán vị trí nào? ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, Miss Charm 2023 đã có 40 người đẹp, đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ ghi danh. Trước thềm cuộc thi, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Thanh Thanh Huyền đại diện cho Việt Nam được dự đoán sẽ giành vị trí thứ 11.

Miss Charm 2023 sắp tổ chức trong tháng tới, đại diện Việt Nam được dự đoán vị trí nào? ảnh 2

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền sinh năm 1996, là một cái tên quen thuộc trong làng giải trí Việt. Cô là MC song ngữ, nhà sáng tạo nội dung. Thanh Thanh Huyền có vóc dáng quyến rũ và gương mặt xinh đẹp. Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 từng lọt Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Miss Charm 2023 sắp tổ chức trong tháng tới, đại diện Việt Nam được dự đoán vị trí nào? ảnh 3

Theo lịch trình dự kiến, đêm Bán kết của cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày 13/2, đêm Chung kết vào ngày 16/2 tại TP.HCM.

Miss Charm 2023 sắp tổ chức trong tháng tới, đại diện Việt Nam được dự đoán vị trí nào? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm