Miss Grand Đoàn Thiên Ân nói gì khi xuất hiện nhóm anti-fan chĩa mũi dùi về mình?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ vừa đăng quang chưa lâu, Hoa hậu Thiên Ân đã có hẳn một nhóm anti-fan khá đông đảo và hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội. Nàng hậu đối mặt với chuyện này như thế nào?

Từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đến nay, Thiên Ân luôn ghi điểm với tính cách thân thiện, sôi nổi cũng như tinh thần nỗ lực cố gắng. Đông đảo khán giả nể phục quyết tâm của Thiên Ân khi giảm 15 kg để đi thi Hoa hậu, hay dù sức khỏe gặp trục trặc rồi bị say xe rất nặng thì vẫn nén đau để hoàn thành tốt các phần thi ở Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022.

Miss Grand Đoàn Thiên Ân nói gì khi xuất hiện nhóm anti-fan chĩa mũi dùi về mình? ảnh 1

Thiên Ân được yêu mến nhờ tính cách thân thiện, vui vẻ.

Mỗi khi xuất hiện trước công chúng cũng như khi livestream, Thiên Ân rất được yêu mến nhờ luôn tươi cười hòa nhã và cũng không ngại những hành động, lời nói hài hước. Ấy thế mà mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện một nhóm anti-fan của Thiên Ân với số lượng người tham gia đang tăng dần lên. Các thành viên trong nhóm không chỉ nói xấu, chê bai ngoại hình Thiên Ân mà còn rủ nhau gây sức ép lên các nhãn hàng mời Thiên Ân quảng cáo.

Miss Grand Đoàn Thiên Ân nói gì khi xuất hiện nhóm anti-fan chĩa mũi dùi về mình? ảnh 2

Nàng hậu đang phải đối mặt với thử thách mang tên anti-fan.

Trò chuyện với báo Dân trí, Thiên Ân thừa nhận cô rất buồn khi biết về nhóm anti-fan này. Nàng hậu thừa nhận mình không phải là một người hoàn hảo, và chuyện yêu quý hay ghét bỏ một ai đó tùy thuộc vào cảm xúc của từng người. Thiên Ân cho rằng nếu các bình luận tiêu cực chỉ ảnh hưởng đến mình cô thì không sao, nhưng cô không muốn người hâm mộ rồi các đối tác làm việc với Thiên Ân cũng bị kéo vào vụ việc này. Và Thiên Ân rất mong những người ghét cô sẽ đưa ra những góp ý thiết thực để nàng hậu hoàn thiện mình hơn.

Miss Grand Đoàn Thiên Ân nói gì khi xuất hiện nhóm anti-fan chĩa mũi dùi về mình? ảnh 3
Miss Grand Đoàn Thiên Ân nói gì khi xuất hiện nhóm anti-fan chĩa mũi dùi về mình? ảnh 4

Người hâm mộ đang chờ đón sự xuất hiện của Thiên Ân trong Sao nhập ngũ

Sau khi từ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 trở về, Thiên Ân cực kỳ bận rộn và còn dành một tuần làm người chơi của show thực tế Sao Nhập Ngũ. Tuy vẫn phải giữ bí mật về nội dung chương trình, nhưng Thiên Ân đã úp mở khi kể rằng cô ăn rất nhiều khi tham gia show. Và nàng hậu còn dí dỏm tiết lộ mình có nhiều “câu nói vô tri, nụ cười ngờ nghệch” trong chương trình sắp lên sóng, càng làm khán giả thêm háo hức muốn biết Thiên Ân "đi bộ đội" như thế nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm